ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม
เงียบ

เป็นตลาดน้ำที่เงียบมากกก ไม่ครึกครื้นเหมือนตลาดน้ำทั่วไป อาจเป็นเพราะผมไปวันธรรมดา อาหารราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2018
teeranuns2018
ตลาดน้ำสามพันสาม

มีโอกาสไปตลาดน้ำหัวหินสามพันนามหลายครั้งค่ะ ครั้งแรกๆชอบนะคะ ขิงขายเยอะ ราคาไม่แพง อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018
kanok059
อ่านรีวิว ทั้งหมด 497 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตลาดน่ารักของกินมากมาย บรรยากาศดีค่ะ มีรุไฟไว้บริการไม่ต้องเดินเวลาเหนื่อย มาเที่ยวกันนะคะ ถ้ามาลักษณะครอบครัวก็มีกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tookviva
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ของกินเยอะราคาประหยัด แม่ค้าพ่อค้าเป็นกันเอง ทางเข้าไกลไปนิดแน่คุ้มค่าสำหรับการเข้าไป เดินทางด้วยมอเตอร์ไซด์เช่าจากตัวเมืองอาจจะลำบากหน่อย
แต่รับรองว่าคุ้มค่ามากครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ RUTTAWUT
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตลาดน้ำร่มรื่นดี ถ้าเดินช็อปช่วงเย็น แต่ต้องระวังเด็กตกน้ำ อาหารราคาพอประมาณค่ะ ที่จอดรถเยอะดี เดินทางสะดวก

ขอบคุณ fondoodee
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นตลาดน้ำที่ไม่ใหญ่โตมากนัก มีร้านค้าตั้งรอบๆแม่น้ำเหมื่อนๆตลาดน้ำอโยธา บรรยาการรอบๆสวยงามดีมีที่นั่งผักผ่อนและผ่อนคลายเวลาเดินมากๆมีเครื่องนวดขาด้วย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม ร้านค้าส่วนใหญ่ก็จะขายขนมหวาน ของประดับเครื่องประดับที่ระลึกและเสื้อผ้าที่ระลึก มีห้องน้ำให้บริการฟรีและสะอาดด้วยหลายห้อง แม่ค้าใจดีเป็นกันเองมากๆ

ขอบคุณ วาลินธร น
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตลาดน้ำหัวหิน ไปได้ทั้งถนนเพชรเกษมและสายบาสพาส ที่จอดรถ ห้องน้ำ สะดวกสบาย ร้านอาหารเครื่องดื่ม ของที่ะลึก จำหน่ายมากหลายร้าน มีรถรางวิ่งวนรอบๆ ป้ายชื่อเป็นอำเภอต่างๆ ภายใน น่าสนใจดี ควรแวะก่อนเข้าตัวเมืองหัวหิน หรือลงใต้ เพื่อพักผ่อนสำหรับการเดินทางไกล

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Teerapol D