ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม
เงียบ

เป็นตลาดน้ำที่เงียบมากกก ไม่ครึกครื้นเหมือนตลาดน้ำทั่วไป อาจเป็นเพราะผมไปวันธรรมดา อาหารราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2018
teeranuns2018
ตลาดน้ำสามพันสาม

kanok059
อ่านรีวิว ทั้งหมด 494 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เคยมาครั้งหนึ่งนานล่ะ ตอนนี้มากับแม่ เดินอย่างเดียวก็ไม่ไหว เลยนั่งรถไฟรอบตลาดแล้วค่อยลงเดินเที่ยว เสียค่ารถไฟคนละ20บาท

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ BergTa_PaTeaw
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารราคาไม่แพง ทางเข้าป้ายไม่ชัดเจน จากถนนใหญ่หาค่อนข้างยาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ teeranuns2018
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสไปตลาดน้ำหัวหินสามพันนามหลายครั้งค่ะ ครั้งแรกๆชอบนะคะ ขิงขายเยอะ ราคาไม่แพง อาหารอร่อย แต่ไปช่วงหลังๆ ไม่ค่อยมีคนมาเที่ยว ไม่ค่อยมีร้านขายของ อาหารรสชาติไม่ดีเหมือนก่อน แต่ที่จอดรถกว้าง และ ยังคงร้อนเหมือนเดิมค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kanok059
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีที่สวยๆให้ถ่ายรูปเล่นเยอะดี แต่ร้านค้ากับร้านอาหารมีน้อยไม่ค่อยมีสินค้าให้เลือกมากนัก อาจเพราะเป็นวันธรรมดา ไม่ใช่วันหยุดหรือช่วงเทศกาล

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Cruiser734024
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านค้าสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ไม่ค่อยมีที่ร่มพนักงานงานเป็นกันเอง แต่อากาศร้อนไปหน่อย เด็กๆชอบมีเป็ดมาว่ายน้ำอยู่ใกล้ๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ V2974EV_