เป็นตลาดน้ำที่เงียบมากกก ไม่ครึกครื้นเหมือนตลาดน้ำทั่วไป อาจเป็นเพราะผมไปวันธรรมดา อาหารราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับรวมกลุ่มกับเพื่อนร่วมรุ่นสมัยเรียนในวัยเด็ก และตอนนี้อาจเป็นวัยดึก จะมารวมตัวกับ และผลัดกันร้องเพลงคาราโอเกะฟรี แบบชิล ๆ และถ้าหิวก็มีอาหาร แถมได้เดินออกกำลังได้สบายๆๆ อาหารพอทานได้ ขนมทานเล่นของปรุงใหม่อร่อยดี ไอตีม และเสื้อผ้่าสำหรับใส่หน้าร้อน ราคาไม่แพง กระเป๋าสวย ๆ ฝีมือบ้านเรา มีเวลาไปอุดหนุนคนขายในนั้นให้คนขายมีกำลังใจ และเพื่อให้ที่นี่เป็นที่ท่องเที่ยวอีกสักที่ในบ้านเรานะคะ เชิญชวนไปกันค่ะ
เคยมาครั้งหนึ่งนานล่ะ ตอนนี้มากับแม่ เดินอย่างเดียวก็ไม่ไหว เลยนั่งรถไฟรอบตลาดแล้วค่อยลงเดินเที่ยว เสียค่ารถไฟคนละ20บาท
อาหารราคาไม่แพง ทางเข้าป้ายไม่ชัดเจน จากถนนใหญ่หาค่อนข้างยาก
มีโอกาสไปตลาดน้ำหัวหินสามพันนามหลายครั้งค่ะ ครั้งแรกๆชอบนะคะ ขิงขายเยอะ ราคาไม่แพง อาหารอร่อย แต่ไปช่วงหลังๆ ไม่ค่อยมีคนมาเที่ยว ไม่ค่อยมีร้านขายของ อาหารรสชาติไม่ดีเหมือนก่อน แต่ที่จอดรถกว้าง และ ยังคงร้อนเหมือนเดิมค่ะ
บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีที่สวยๆให้ถ่ายรูปเล่นเยอะดี แต่ร้านค้ากับร้านอาหารมีน้อยไม่ค่อยมีสินค้าให้เลือกมากนัก อาจเพราะเป็นวันธรรมดา ไม่ใช่วันหยุดหรือช่วงเทศกาล
ร้านค้าสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ไม่ค่อยมีที่ร่มพนักงานงานเป็นกันเอง แต่อากาศร้อนไปหน่อย เด็กๆชอบมีเป็ดมาว่ายน้ำอยู่ใกล้ๆ