“แนะนำให้มาลอง”
รีวิวของ Jaras Hua Hin

Jaras Hua Hin
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก880 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$7 - US$55
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารเน้นการจัดเตรียมเริ่มตั้งวัตถุดิบ และรสชาติไทยแท้ การบริการดีเยี่ยม แนะนำเมนูทอดมันปู ยำส้มโอกุ้งลายเสือย่างและข้าวเหนียวมะม่วง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Cruiser54844725512
ICHHManagement Marketing ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2021

รียน คุณ Cruiser54844725512,

ห้องอาหารจรัส และ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง และรู้สึกยินดีที่ท่านชื่นชอบอาหารและบรรยากาศของห้องอาหารของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านอีกในเวลาอันไกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Quentin Bernard
Food & Beverage Manager

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องอาหารไทยริมทะเลชายหาดหัวหิน
ใหม่ล่าสุดของ InterContinental Hua Hin Resort
กับบรรยากาศริมทะเลที่หรูหราสวยงาม
อาหารไทยร่วมสมัยที่ปราณีต รสมือที่ถึงเครื่องทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Noppadol P
ICHHManagement Manager ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Noppadol P

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Quentin Bernard
Food & Beverage Manager

รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดีมาก ติดริมหาดเลย พนักงานอัธยาศัยดีสุดน่ารักมากๆ อาหารรสชาติดีสุดๆ ชอบวิธีการเล่าเรื่อง สรุปเเล้วชอบสุดๆจะมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sakdas2021
ICHHManagement Marketing ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ sakadas2021,

ห้องอาหารจรัสขอขอบคุณคุณลูกค้าที่สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์การทานอาหารกับเรา ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่อาหารและการบริการของเราทำให้ทาานมีความสุข และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกในโอกาสหน้า

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส หัวหิน

รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารเปิดใหม่ รสของอาหารคงความเป็นไทยแต่ผสมผสานความความเป็นโมเดิร์นสไตล์ ใช้วัตถุดิบปรุงแต่งอาหารที่สดสะอาดจากฟาร์มของโครงการหลวงและช่วยเหลือคนในท้องถิ่น... บรรยากาศเรียบหรู... สัญญาว่าจะพาเพื่อนๆและครอบครัวกลับมาทานที่นี่อีกนะคะ🙏🥰

ขอบคุณ nungnun
ICHHManagement Manager ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ nungnun,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องอาหาร Jaras ห้องอาหารใหม่ของโรงเเรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท รสชาติอาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ห้องอาหารเหมาะสำหรับมาดินเนอร์มากๆ มีโอกาสจะเเวะมาอีกค่ะ

1  ขอบคุณ Pornpimol S

สวัสดีค่ะคุณ Pornpimol S,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

นักท่องเที่ยวที่ดู Jaras Hua Hin ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Jaras Hua Hin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ