“อาหารอร่อย การบริการดีเลิศมากค่ะ”
รีวิวของ Jaras Hua Hin

Jaras Hua Hin
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก861 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$7 - US$58
รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหาร set menu อร่อยมากๆๆ เชพทำอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี น้องพนักงารบริการดีทุกท่านเลยค่ะ เอาใจใส่ตลอดเลยเวลา ดูแลดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ beeeezy_gz
ICHHManagement ผู้จัดการ ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียน คุณ BeeeeZzz,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลาอันมีค่าต่อคำชมเชยของคุณลูกค้าที่มีต่อเรา ทางทีมจรัสยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบว่า ลูกค้าได้รับประสบการณ์การทานอาหารทีดี และแน่นอนว่าเราจะส่งมอบความรู้สึกดีๆเช่นนี้ ไปให้กับทีมงานจรัสทั้งในแผนกครัวและแผนกบริการด้วยเช่นกัน ทีมจรัสหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รอต้อนรับคุณกลับมาเยือนอีกในเร็วๆนี้. ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 13 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ ปกติจะชอบทานอาหารโรงแรมที่ไปเข้าพัก ประทับใจที่นี่สุดๆ แนะนำเลยค่ะ น้องพนักงานที่เสิร์ฟคือน้องเจมส์กับน้องเค้ก ดูแลดีมาก แนะนำดีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและของหวาน มาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Nantinee M

เรียน คุณ Nantinee M,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านจรัส iNterCon Hua-Hin อาหารไทยที่จัดวางรูปร่างหน้าตาได้สวย อาหารไทยหน้าตาฝรั่ง รสชาติจัดว่า อร่อยใช้ได้ เป็นอาหารไทยที่ยังคงรสชาติดั้งเดิมได้ดีในระดับหนึ่ง และยังมี Character ของตัวเอง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ poonp436

เรียน คุณ poonp436,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องอาหาร Jaras ที่โรงแรม intercontinental huahin resort เป็นอาหารไทยร่วมสมัยที่มีความปราณีตในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การบริการ การเสิร์ฟ จนถึงการจัดจานและรสชาติของอาหาร เรียกได้ว่าเก็บทุกรายละเอียดและใส่ใจคนทานมากๆ อาหารรสชาติดี มีการพรีเซนท์ที่ดี และจัดจานได้สวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ บรรยกาศร้านอาหารมองเห็นทะเลและสงบมาก พนักงานบริการและดูแลลูกค้าได้ดีมากๆเช่นกัน รวมๆแล้วคือประทับใจห้องอาหารนี้มากๆใครมาพักที่นี่ก็อย่าพลาดกันนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ yanitaklom

เรียน คุณ yanita k,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พี่ๆพนักงานน่ารักบริการดีทุกคนเลยโดยเฉพาะพี่สายฟ้าที่แนะนำเมนูอาหารให้ดีมากๆเลยค่ะ ทั้งบ้านคือชอบยำเนื้อย่างถ่าน ถ้ามาแล้วต้องลองค่า

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jidapau2021

เรียน คุณ jidapau2021,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

นักท่องเที่ยวที่ดู Jaras Hua Hin ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Jaras Hua Hin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ