“ร้านอาหารไทย fine dining แห่งใหม่ในหัวหิน”
รีวิวของ Jaras Hua Hin

Jaras Hua Hin
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก862 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$7 - US$57
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารไทย fine dining แห่งใหม่ในหัวหิน ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมอินเตอร์คอนหัวหิน เป็นห้องแอร์เห็นวิวทะเล หน้าตาอาหารสวยงาม รสชาติอร่อยมาก สตาฟ คุณ June,Pleng,Pliew,Cake ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ เป็นประสบการณ์ที่ดีในการมาหัวหินครั้งนี้

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Nhapats
smfjansen Manager ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear StylenOw,

Thank you very much of your great 5* TripAdvisor review of Jaras Restaurant.
It is with great pride we read your amazing comments in regards to taste, ambiance and exceptional service. I am delighted to find you had a wonderful dining experience.

You know where to go for a truly remarkable Thai night out. I look forward to welcoming you back with us!

Safe Travels & Graciously Yours,

Stefan
Outlets Manager
stefan.jansen@ihg.com

รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหาร set menu อร่อยมากๆๆ เชพทำอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี น้องพนักงารบริการดีทุกท่านเลยค่ะ เอาใจใส่ตลอดเลยเวลา ดูแลดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ beeeezy_gz
ICHHManagement ผู้จัดการ ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียน คุณ BeeeeZzz,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลาอันมีค่าต่อคำชมเชยของคุณลูกค้าที่มีต่อเรา ทางทีมจรัสยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบว่า ลูกค้าได้รับประสบการณ์การทานอาหารทีดี และแน่นอนว่าเราจะส่งมอบความรู้สึกดีๆเช่นนี้ ไปให้กับทีมงานจรัสทั้งในแผนกครัวและแผนกบริการด้วยเช่นกัน ทีมจรัสหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รอต้อนรับคุณกลับมาเยือนอีกในเร็วๆนี้. ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 13 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ ปกติจะชอบทานอาหารโรงแรมที่ไปเข้าพัก ประทับใจที่นี่สุดๆ แนะนำเลยค่ะ น้องพนักงานที่เสิร์ฟคือน้องเจมส์กับน้องเค้ก ดูแลดีมาก แนะนำดีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและของหวาน มาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Nantinee M

เรียน คุณ Nantinee M,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านจรัส iNterCon Hua-Hin อาหารไทยที่จัดวางรูปร่างหน้าตาได้สวย อาหารไทยหน้าตาฝรั่ง รสชาติจัดว่า อร่อยใช้ได้ เป็นอาหารไทยที่ยังคงรสชาติดั้งเดิมได้ดีในระดับหนึ่ง และยังมี Character ของตัวเอง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ poonp436

เรียน คุณ poonp436,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องอาหาร Jaras ที่โรงแรม intercontinental huahin resort เป็นอาหารไทยร่วมสมัยที่มีความปราณีตในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การบริการ การเสิร์ฟ จนถึงการจัดจานและรสชาติของอาหาร เรียกได้ว่าเก็บทุกรายละเอียดและใส่ใจคนทานมากๆ อาหารรสชาติดี มีการพรีเซนท์ที่ดี และจัดจานได้สวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ บรรยกาศร้านอาหารมองเห็นทะเลและสงบมาก พนักงานบริการและดูแลลูกค้าได้ดีมากๆเช่นกัน รวมๆแล้วคือประทับใจห้องอาหารนี้มากๆใครมาพักที่นี่ก็อย่าพลาดกันนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ yanitaklom

เรียน คุณ yanita k,

ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

นักท่องเที่ยวที่ดู Jaras Hua Hin ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Jaras Hua Hin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ