“ร้านอาหารไทยใน intercontinental hua hin resort อาหารไทยแนวร่วมสมัย รสชาติถูกปาก บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย และเมนูของหวานห้ามพลาดเล”
รีวิวของ Jaras Hua Hin

Jaras Hua Hin
ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก913 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿250 - ฿2,000
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารไทยอาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ รสชาติถูกปาก โดยเฉพาะผัดไทย กับห่อหมกคุณย่า แล้วแกงเผ็ดเป็ดย่าง เชฟให้ทอดมันหมูมาให้ทานฟรีด้วยค่ะ ให้เต็ม10ไปเลย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ tual2016
ICHHManagement ผู้จัดการ ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียน คุณ tual2016,

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลาอันมีค่าต่อคำชมเชยของคุณลูกค้าที่มีต่อเรา ทางทีมจรัสยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบว่า ลูกค้าได้รับประสบการณ์การทานอาหารทีดี และแน่นอนว่าเราจะส่งมอบความรู้สึกดีๆเช่นนี้ ไปให้กับทีมงานจรัสทั้งในแผนกครัวและแผนกบริการด้วยเช่นกัน ทีมจรัสหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รอต้อนรับคุณกลับมาเยือนอีกในเร็วๆนี้. ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

มาวิน สิทธิบุศย์
ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการ เยี่ยมยอด และพนักงานเป็นกันเอง ประทับใจ มาก
อาหารอร่อย รสชาติกลมกล่อม
ชอบห่อหมกปลา และแกงเหลืองยอดมะพร้าว
บรรยากาศ ดี เหมาะกับการมาเยือน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Pronpravee

เรียน คุณ Pronpravee,

มาวิน สิทธิบุศย์
ผู้จัดการห้องอาหารจรัส

รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณเค้กน่ารักมากๆ นิสัยดี พูดจาดีไพเราะ มีมารยาทดีมาก พูดจาคล่องเเคล่ว อัธยาศัยดีเยี่ยม พูดจาเข้าใจดีมาก ประทับใจมากทั้งครอบครัว บริการดีมากๆๆๆๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ 885pimk
smfjansen Manager ของ Jaras Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear 885pimk,

Thank you very much for your outstanding 5* TripAdvisor review of Jaras Restaurant.
You have my thanks in recognizing the brilliant service of Khun Cake, who continues to be one of our exceptionally professional hosts.

I am very pleased you had a wonderful dining experience, please do come back some time soon!

Safe Travels & Graciously Yours,

stefan.jansen@ihg.com

รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณเค้กบริการดีมากๆ ประทับใจมากๆๆ ดูเเลจนเเขกเเทบไม่ต้องทำอะไรเลย น่ารักมากๆ มีความสุขมากๆ เเนะนำอาหารถูกใจ เมนูอาหารที่ไม่มีก็พยายามปรับให้เเขกได้ทาน น่ารักมากๆๆ ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปทานอีกค่ะ

1  ขอบคุณ sawishyal

Dear sawishyal,

Thank you very much for your truly delightful review of Jaras Restaurant.
Not only do we feature a great range of authentic curated Thai dishes, we proudly offer our signature set menus where you are able to go through a range of carefully selected items.

We sincerely look forward to hosting you again!

stefan.jansen@ihg.com

รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารไทย fine dining แห่งใหม่ในหัวหิน ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมอินเตอร์คอนหัวหิน เป็นห้องแอร์เห็นวิวทะเล หน้าตาอาหารสวยงาม รสชาติอร่อยมาก สตาฟ คุณ June,Pleng,Pliew,Cake ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ เป็นประสบการณ์ที่ดีในการมาหัวหินครั้งนี้

2  ขอบคุณ Nhapats

Dear StylenOw,

Thank you very much of your great 5* TripAdvisor review of Jaras Restaurant.
It is with great pride we read your amazing comments in regards to taste, ambiance and exceptional service. I am delighted to find you had a wonderful dining experience.

You know where to go for a truly remarkable Thai night out. I look forward to welcoming you back with us!

stefan.jansen@ihg.com

นักท่องเที่ยวที่ดู Jaras Hua Hin ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Jaras Hua Hin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ