“ร้านกาแฟสุดชิคในหัวหิน ^^”
รีวิวของ Cafe De Khoi

Cafe De Khoi
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก38 ชาและกาแฟ ใน หัวหิน
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่อยากแนะนำให้มาลองเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ติดกับห้างบลูพอร์ต ตรงข้ามรร.อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน มีทั้งอาหารเป็นคอร์ส อลาคาร์ท ของหวานและเครื่องดื่มเยอะมาก มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยค่ะ รสชาติอร่อย แถมราคาดีเกินคุ้ม สายกาแฟไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มรส ที่สำคัญประทับใจพนักงานมากค่ะ ทุกคนให้บริการดี เอาใจใส่ทุกรายละเอียด จะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ ❤️☕ ** IHG members มีส่วนลดด้วยนะคะ ☺️

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Jalalejale
Jennifer K Owner ของ Cafe De Khoi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากค่ะ นอกจากIHG member เรายังมีโปรโมชั่นอื่นๆให้เลือกทานเลือกดื่ม ได้อย่างจุใจเลยค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

กาแฟอร่อย​ ใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม​ มีการครีเอตที่มีสไตล์​ โดยการนำป็อบคอร์นคาราเมลมาOn top กาแฟผสมกันอย่างลงตัว​

1  ขอบคุณ Tina3125

Popcorn caramel เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราแนะนำลูกค้า แต่ยังมีอีกหลายๆเมนูให้ลองนะคะ แอดมินหวังว่าจะได้พบกันอีกเร็วๆนี้นะคะ

รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากครับผมกับเพื่อนหลังเรียนเสร็จบ่อยมากๆ
ชอบกาแฟที่นี้ทำถูกใจมากๆครับ พี่เขาเเนะนำเครื่องดื่มกับของกินดีมาก

1  ขอบคุณ FFolk_ff

ขอบคุณน้องๆมากเลยที่แวะมาทักทายกันบ่อยๆหลังเลิกเรียน
แอดมินหวังว่าจะได่เจอกันบ่อยขึ้นนะคะ

รีวิว 3 วันที่แล้ว

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2022

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ICHHManagement Other ของ Cafe De Khoi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

นักท่องเที่ยวที่ดู Cafe De Khoi ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Cafe De Khoi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ