“Relex and chill out”
รีวิวของ Cafe De Khoi

Cafe De Khoi
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก43 ชาและกาแฟ ใน หัวหิน
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารเครื่องดื่มอร่อย ราคาสมเหตุสมผล คุ้มค่าราคาที่จ่าย หลัง17.00 มีลดราคาด้วยรีบมาสอยกันเลย อร่อยมาก มีpet friendly พาน้องหมามานั่งเล่นได้ มีเมนูน้องหมาให้ด้วย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
4  ขอบคุณ tonnnatt

รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ร้านอาหาร และ คาเฟ่ บรรยากาศดี มากๆๆค่ะ ร้านดูสบายๆๆตา มีพื้นที่ให้นั่งด้านใน ซึ่งเป็นห้องแอร์ และ ด้านนอก มีสวน มีต้นไม้ พี่ๆพนักงาน ดูแล เอาใจใส่ และขอบคุณเอ๋ นะคะ ที่ช่วย แนะนำเมนูอาหารและ เครื่องดื่ม ได้อย่างมืออาชีพมากๆๆค่ะ ทำให้บรรยากาศ ในการทานอาหารของเรามีความสุขมากๆเลย ถ้ามีโอกาส ได้กลับไปเที่ยวหัวหินอีก จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ค่ะ

1  ขอบคุณ Great_Tong
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก เครื่องดื่มที่สั่งคือ ชา มีความหอมละมุน ของหวานแพนเค้กก็อร่อยค่ะ พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดูแลตลอดเลย และที่นี่Pet friendlyด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ Prarittaaaaaa
รีวิว 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดีมากๆค่ะ ชอบบรรยากาศภายในร้านค่ะ แนะนำมากๆเลยค่ะ ใครที่มาเที่ยวหัวหินแวะมาได้เลยนะคะ สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Passport44851321835
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านสะอาดมากค่ะ กาแฟดีมากๆๆค่ะ พนักงานบริการดีน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจลูกค้ามากค่ะบรรยากาศก็ดีใต้ต้นข่อย ขนมอร่อยมากเลย อาหารก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Supawadee D
Jennifer K Owner ของ Cafe De Khoi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวนะคะ มีโอกาสมาหัวหินแวะมาเจอกันอีกนะคะ 😊

นักท่องเที่ยวที่ดู Cafe De Khoi ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Cafe De Khoi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ