Panicha S

ประทับใจ

รีวิวของ The Standard, Hua Hin
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่มาพักผ่อนแล้วสนุก อบอุ่น ประทับใจที่สุดโรงแรมหนึ่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ส่วนกลางโรงแรม ห้องอาหารเค้าคิดมาหมดแล้ว ทุกอย่างดูตั้งใจทำและอบอุ่นไปหมด และถ้าาใครคาดหวังบริการจะประมับใจกับพนักที่นี่แน่นอนค่ะ เฟร์นลี่มาก โดยเฉพาะคุณเอ และคุณ เอเจในส่งนรานอาหาร และคุณโอ้ตที่ฟร้อนท์ ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ส.ค. 2022
สวัสดีค่ะ คุณ PanichaS4

ดีใจมากๆเลยที่ได้รู้ว่าการเข้าพักครั้งนี้ประทับใจคุณ PanichaS4 สุดๆไปเลย พนักงานจากทุกๆแผนกมีกำลังใจทำงานอีกเยอะเลยค่ะ :) หวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาอีกเร็วๆนี้นะคะ

-The Standard Family-
2.5 กม. จาก The Standard, Hua Hin
3.8 กม. จาก The Standard, Hua Hin
Carapace Beach Club
11.3 กม. จาก The Standard, Hua Hin
Exterior view
3.0 กม. จาก The Standard, Hua Hin
0.0 กม. จาก The Standard, Hua Hin
1.1 กม. จาก The Standard, Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

รีวิวการมาพักครั้งแรก *ฉบับคนมาทำคอนเท้นสตอครูปลงไอจี!🤣*
เลือกมาวันศุกร์-เสาร์ คิดว่าจะคนเยอะมาก แอบทำใจเผื่อไว้แล้ว
แต่ไม่เลย ทางโรงแรมมีสเปช และมุมเยอะสุดๆ ทำให้คนกระจายตามจุดต่างๆได้ดี

❤️สถานที่ : สะอาดโปร่ง สวย ตกแต่งร่มรื่นแต่ยังดูชิค ได้รูปกลับบ้านฉ่ำๆ หรือจะมาพักผ่อนก็เหมาะ โรงแรมติดหาด สามารถเดินเล่นหน้าที่พักได้อีก
🧡พนักงาน : ดูแลดีสุดๆ โดยเฉพาะคุณkamonwanมิ้ว ต้อนรับและแนะนำดีเลย เป็นกันเองสุดๆ ทำให้อยากมาพักซ้ำค่ะ🫶🏻
💛เซอร์วิส : ทางเราไม่ได้นำไดร์เป่าผม เตารีด และชุดแปรงสีฟันมา ก็สามารถขอทางโรงแรมได้ เครื่องดื่มชากาแฟก็เช่นกัน
ตอนมานั่งตรงสระว่ายน้ำตอนค่ำแล้วยุงกัด ทางพนักงานตรงเคาท์เตอร์เครื่องดื่ม ก็นำสเปย์ฉีดกันยุงมาให้ น่ารักมากๆค่ะ
💚ห้อง(Standard) : ตกแต่งชิค สีสันสะบายตา แต่สดชื่น เตียงกับหมอนนอนสบายมากๆ ระเบียงใหญ่ สะอาด
💙อาหารเช้า : ห้องอาหารเช้าไม่ใหญ่มาก แต่มีหมวดอาหารให้เลือกทานเยอะ จะเน้นสไตล์เมกันมากกว่าไทยๆ ขนมปังเยอะและหลากหลาย มีชีส และโยเกิตให้เลือกหลายชนิด

โดยรวมประทับใจทุกจุด จะไปพักอีกแน่นอนค่ะ🥰
แนะนำให้เตรียมชุดมาเยอะๆ 5-6ลุคเป็นอย่างน้อย!🦋
💛🤍💛🤍💛 เจอกัน Standard Bangkok ค่า 🏙
❇️ More photo / review
IG : ununtk 🌞
Thank you 💕

1  ขอบคุณ Ununtk
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Ununtk

ขอบคุณมากๆเลยที่เลือกมาพักผ่อนกับเรา อีกทั้งยังร่วมแบ่งปันความสุขสนุกสนานและประสบการณ์เข้าพักครั้งนี้ด้วย❤️ ทางพนักงานโรงแรม The Standard Hua Hin ทุกๆคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอันอันกลับมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะ (แน่นอนค่ะว่า 5-6 ชุดเป็นอย่างน้อยจะดีมาก เพราะมุมถ่ายรูปสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ)

ไว้พบกันเร็วๆนี้นะคะ 🥰

-The Standard Hua Hin-

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากมากค่ะ คุณน้อย ดูแลและให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ห้องพักก็สะอาด กลิ่นก็หอม รวมทั้งเมนูอาหารเช้าก็หลากหลายอร่อยดี และบรรยากาศของทางโรงแรมก็ร่มรื่น เหมาะแกการพักผ่อน ไว้โอกาสหน้าหลับมาพักอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ supapornp522
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ supapornp522

ขอบคุณมากๆนะคะที่ให้ The Standard ได้มีโอกาสดูแลคุณ supapornp522 คุณน้อยฝากมาบอกว่า "ขอบคุณมาก" และพวกเราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ supapornp522 กลับมาอีกในเร็ววันค่ะ ^^

-The Standard Family-

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากที่พักน่ารัก อาหารเเละเครื่องดื่มอร่อย น้องพนักงาน คุณจ๋าเเละเพื่อนๆบริการดีมาก ห้องสะอาดเรียบร้อย เหมาะกับการมากับเพื่อนเเละคู่รัก มีมุมถ่ายภาพได้หลายมุม สามารถเอาสุนัขเข้าพักได้ หากมีโอกาสจะกลับไปอีกรรั้งเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Aoffy94
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Aoffy94,

ขอบคุณมากเลยนะคะที่เลือกมาพักผ่อนกับเรา และมีความสุขกับอาหารและการบริการโดยเฉพาะจากคุณจ๋านะคะ พวกเราทุกคนหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Aoffy94 กลับมาพักกับเราอีกนะคะ :)

-The Standard Family-

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรทราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับห้อง ราคาคืนละสามพันกว่าไม่ซีวิว ไม่มีอ่างอาบน้ำทางเดินไปทะเลค่อนข้างไกล พนงบริการไม่ดี โทรขอน้ำแข็งไปก็ไม่ได้ มีคนเอาของมาส่งที่ฟร้อนทั้งที่เขียนเบอร์ห้องไว้ก็ไม่โทรขึ้นมาแจ้ง ห้องพักที่เป็นพูลวิลล่าก็ไม่ไพรเวทเท่าที่ควร สามารถมองเห็นจากห้องด้านบนได้ โดยรวมต้องปรับปรุงการบริการ
the standard ที่ไม่ standard

ขอบคุณ 206niparats
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ 206niparats

ขอบคุณมากนะคะที่เลือกมาพักผ่อนที่ The Standard Hua Hin และทางเราทุกคนต้องขอโทษหากการบริการนั้นไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ทั้งนี้ทางโรงแรมต้องขอแจ้งให้ทราบว่าโรงแรมไม่มีนโยบายนำส่งของหรืออาหารจากข้างนอกรวมถึงโทรแจ้งให้ทราบเนื่องจากส่วนมากแล้วลูกค้ากับพนักงานส่งของหรือส่งอาหารจะประสานงานกันอยู่แล้วค่ะ

โรงแรมของเรามีห้องพักทั้งแบบบนตึกและวิลล่า ซึ่งห้องห้องพักบนตึกจะอยู่ใกล้ล็อบบี้มากกว่าค่ะ ส่วนวิลล่าของเรานั้นจะไม่ได้เป็นแบบปิดกั้นทั้งหมด เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าได้มารู้จักและแบ่งปันประสบการณ์เข้าพักด้วยกัน ทั้งนี้หากคุณ 206niparats ต้องการกลับมาพักในส่วนของวิลล่า สามารถเลือกพักได้ที่วิลล่าประเภท Canopy Villa ที่อยู่บนชั้นสองค่ะ ทางพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ 206niparats อีกครั้งค่ะ

-The Standard Family-

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณโอ๊ต พนักงาน Reception ของโรงแรม The Standard Hua Hin ให้บริการดีมากๆค่ะ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมได้เป็นอย่างดี เอาใจใส่ผู้ใช้บริการ ไปเช็คอินโรงแรมก่อนเวลา ก็สามารถหาห้องพักให้ได้เลยในเวลาอันรวดเร็วค่ะ ไม่ต้องรอนานเลย รู้สึกประทับใจมากค่ะ จะกลับไปใช้บริการในอนาคตอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Duangmanee C
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Duangmanee

ขอบคุณมากๆที่เลือก The Standard นะคะ และขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและคำชมสำหรับน้องโอ๊ตด้วยค่ะ ทางโรงแรมและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Duangmanee กลับมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะ