Hotels.com
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
Priceline
Expedia.com฿5,141
Official Site฿5,490
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีทุกคนเลยครับ ยิ้มแย้ม ทักทาย / ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบายมากๆ / สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทีวีมีโครมแคส มีลำโพง ไว้ดูหนังจากมือถิอได้ / ที่จอดรถสามารถชาร์จรถไฟฟ้าได้ (แต่มีค่าใช้จ่ายถ้าชาร์จ) / ขอบคุณคุณมิลค์กี้ และคุณโอ๊ต ที่คอยดูแลตลอดช่วงเวลาที่เข้าพักครับ Thx

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jaxt1676
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Jaxt1676

ขอบคุณมากๆสำหรับความคิดเห็นสำหรับการเข้าพักที่ผ่านมาและสำหรับคำติชมที่ได้มีให้ทั้งคุณมิลค์กี้ และคุณโอ๊ต ทางพวกเราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Jaxt1676 และครอบครัวกลับมาอีกครั้งนะคะ

-The Standard Family-

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่มาพักผ่อนแล้วสนุก อบอุ่น ประทับใจที่สุดโรงแรมหนึ่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ส่วนกลางโรงแรม ห้องอาหารเค้าคิดมาหมดแล้ว ทุกอย่างดูตั้งใจทำและอบอุ่นไปหมด และถ้าาใครคาดหวังบริการจะประมับใจกับพนักที่นี่แน่นอนค่ะ เฟร์นลี่มาก โดยเฉพาะคุณเอ และคุณ เอเจในส่งนรานอาหาร และคุณโอ้ตที่ฟร้อนท์ ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PanichaS4
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ PanichaS4

ดีใจมากๆเลยที่ได้รู้ว่าการเข้าพักครั้งนี้ประทับใจคุณ PanichaS4 สุดๆไปเลย พนักงานจากทุกๆแผนกมีกำลังใจทำงานอีกเยอะเลยค่ะ :) หวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาอีกเร็วๆนี้นะคะ

-The Standard Family-

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

รีวิวการมาพักครั้งแรก *ฉบับคนมาทำคอนเท้นสตอครูปลงไอจี!🤣*
เลือกมาวันศุกร์-เสาร์ คิดว่าจะคนเยอะมาก แอบทำใจเผื่อไว้แล้ว
แต่ไม่เลย ทางโรงแรมมีสเปช และมุมเยอะสุดๆ ทำให้คนกระจายตามจุดต่างๆได้ดี

❤️สถานที่ : สะอาดโปร่ง สวย ตกแต่งร่มรื่นแต่ยังดูชิค ได้รูปกลับบ้านฉ่ำๆ หรือจะมาพักผ่อนก็เหมาะ โรงแรมติดหาด สามารถเดินเล่นหน้าที่พักได้อีก
🧡พนักงาน : ดูแลดีสุดๆ โดยเฉพาะคุณkamonwanมิ้ว ต้อนรับและแนะนำดีเลย เป็นกันเองสุดๆ ทำให้อยากมาพักซ้ำค่ะ🫶🏻
💛เซอร์วิส : ทางเราไม่ได้นำไดร์เป่าผม เตารีด และชุดแปรงสีฟันมา ก็สามารถขอทางโรงแรมได้ เครื่องดื่มชากาแฟก็เช่นกัน
ตอนมานั่งตรงสระว่ายน้ำตอนค่ำแล้วยุงกัด ทางพนักงานตรงเคาท์เตอร์เครื่องดื่ม ก็นำสเปย์ฉีดกันยุงมาให้ น่ารักมากๆค่ะ
💚ห้อง(Standard) : ตกแต่งชิค สีสันสะบายตา แต่สดชื่น เตียงกับหมอนนอนสบายมากๆ ระเบียงใหญ่ สะอาด
💙อาหารเช้า : ห้องอาหารเช้าไม่ใหญ่มาก แต่มีหมวดอาหารให้เลือกทานเยอะ จะเน้นสไตล์เมกันมากกว่าไทยๆ ขนมปังเยอะและหลากหลาย มีชีส และโยเกิตให้เลือกหลายชนิด

โดยรวมประทับใจทุกจุด จะไปพักอีกแน่นอนค่ะ🥰
แนะนำให้เตรียมชุดมาเยอะๆ 5-6ลุคเป็นอย่างน้อย!🦋
💛🤍💛🤍💛 เจอกัน Standard Bangkok ค่า 🏙
❇️ More photo / review
IG : ununtk 🌞
Thank you 💕

1  ขอบคุณ Ununtk
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Ununtk

ขอบคุณมากๆเลยที่เลือกมาพักผ่อนกับเรา อีกทั้งยังร่วมแบ่งปันความสุขสนุกสนานและประสบการณ์เข้าพักครั้งนี้ด้วย❤️ ทางพนักงานโรงแรม The Standard Hua Hin ทุกๆคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอันอันกลับมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะ (แน่นอนค่ะว่า 5-6 ชุดเป็นอย่างน้อยจะดีมาก เพราะมุมถ่ายรูปสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ)

ไว้พบกันเร็วๆนี้นะคะ 🥰

-The Standard Hua Hin-

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากมากค่ะ คุณน้อย ดูแลและให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ห้องพักก็สะอาด กลิ่นก็หอม รวมทั้งเมนูอาหารเช้าก็หลากหลายอร่อยดี และบรรยากาศของทางโรงแรมก็ร่มรื่น เหมาะแกการพักผ่อน ไว้โอกาสหน้าหลับมาพักอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ supapornp522
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ supapornp522

ขอบคุณมากๆนะคะที่ให้ The Standard ได้มีโอกาสดูแลคุณ supapornp522 คุณน้อยฝากมาบอกว่า "ขอบคุณมาก" และพวกเราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ supapornp522 กลับมาอีกในเร็ววันค่ะ ^^

-The Standard Family-

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากที่พักน่ารัก อาหารเเละเครื่องดื่มอร่อย น้องพนักงาน คุณจ๋าเเละเพื่อนๆบริการดีมาก ห้องสะอาดเรียบร้อย เหมาะกับการมากับเพื่อนเเละคู่รัก มีมุมถ่ายภาพได้หลายมุม สามารถเอาสุนัขเข้าพักได้ หากมีโอกาสจะกลับไปอีกรรั้งเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Aoffy94
The Standard Hua Hin Guest Services / Front Office ของ The Standard, Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Aoffy94,

ขอบคุณมากเลยนะคะที่เลือกมาพักผ่อนกับเรา และมีความสุขกับอาหารและการบริการโดยเฉพาะจากคุณจ๋านะคะ พวกเราทุกคนหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Aoffy94 กลับมาพักกับเราอีกนะคะ :)