“พนักงารบริการดี อาหารอร่อยมาก”
รีวิวของ Praça

Praça
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก911 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆ พนักงานทุกคนบริการดีมาก คุณแพรบริการดีใส่ใจลูกค้า อธิบายอาหารเครื่องดื่มได้คล่องมาก ถ้ามีโอกาสมาต้องมาทานอีกครั้งแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Aun Z

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2023

รีวิวนี้ขอส่งต่อ บรรยากาศ และ รสชาติ เครื่องดื่ม ที่ Parca รสชาติค็อกเทลดี บรรยากาศ ริมทะเล โปร่งสบาย มีทั้ง Indoor และ Outdoor โดยส่วนตัว ชอบบรรยากาศ โซนOutdoor มีพนักงานแนะนำ เครื่องดื่ม และ ไวน์ได้ตามที่ต้องการ ใครอยากลองดื่ม ไวน์ สามารถสอบถามที่คุณบอม ได้เลย แนะนำได้ดีเลยทีเดียวครับ และในส่วนของ แผนก เซอร์วิช คุณแพร ต้อนรับ ได้เป็นกันเอง ทีมเซอร์วิช ยิ้มแย้มและต้อนรับ ทำให้บรรยากาศ ฟีลรีแลกซ์ และ ดื่มด่ำ กับเครื่องดื่ม ได้บรรยากาศ พักผ่อนแบบ 100% ส่วนหนึ่งที่ส่งต่อ แนะนำมาสัมผัสด้วยตัวเอง นะครับ 😍😍😍

1  ขอบคุณ Culture06412052916
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

คุณปัดบริการดีมากๆเลยค่ะ ชวนคุย ช่วยตาม คอยดูแลโต๊ะ ถึงแม้จะมีเด็กและหมา แนะนำอาหารอร่อยทุกจานเลยค่ะ ประทับใจมากๆ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Tananan R
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกเลยคะ กับห้อง Praca อาหารอร่อยมาก เมี่ยงคำ คือได้ฟิลลิ่ง ไทยสไตล์แท้ๆน้ำซอสคือ The best จริงๆ อีกเมนูที่แนะนำคือ panipuri คือ
งงมาก ทำออกมาในแบบฉบับ รสชาติคนไทยได้อย่างลงตัว และที่ประทับใจที่สุดคือ การบริการจาก น้องพลอย น่ารัก ดูแลดี แนะนำเมนู หลากหลาย มารยาทการบริการดี 10 เต็ม 10 น้องเคียว แนะนำ อาหาร เมนูที่ขายดี ได้อย่างมีข้อมูลที่ชัดเจน อีกคนไม่ พูดถึงไม่ได้ คือ คุณแพร ประทับใจตั้งแต่ มาถึงห้องอาหาร พาเดินดูโต๊ะ ไปมาอย่างใจเย็น และ มืออาชีพ มุมไหนดีไม่ดี ใส่ใจรายละเอียด มีเชฟ เฟิร์น มาเช็คความ พึ่งพอใจ รสชาติ อาหาร ทุกโต๊ะ จนมาถึงโต๊ะเราต้องบอกเลยค่ะว่า ไม่มีอะไรติเลย สำหรับค่ำคืนนี้💞💃👌

2  ขอบคุณ Excursion61265370710
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย เป็นอาหารไทย เครื่องดื่มดี พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะพี่ลูกปัด บริการดีมาก คอยเดินมาแนะนำตลอด เรียบร้อย พูดคุยสนุกสนาน คอยเดินมาเช็คที่โต๊ะตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Oat K

นักท่องเที่ยวที่ดู Praça ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Praça แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ