“อาหารอร่อย พนักงานบริการดี อัธยาศัยดีมากครับ”
รีวิวของ Praça

Praça
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก912 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ข้าวผัดเนื้อ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง ให้เครดิตเชฟเปาครับ ทำได้อร่อยลงตัวมากๆครับ คุณลูกปัดก็อัธยาศัยดีครับ แนะนำอาหารให้เราสั่งได้ถูกใจถูกปากคนไทยครับ

5/5

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ กีรติ ส

รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บาร์ คอกเทลดีมาก ตื่นเต้น ประสบการณ์รสชาติที่น่าทึ่ง ราคาดี ฟิวเยี่ยม มากๆครับ

โดยเฉพาะคอกเทลข่าไก่ ดีมาก ที่นี่เหมาะ มาพักผ่อน ใกล้ กทม เพียง 3 ชม ขับรถเล่นๆแป๊บเดียวก็ถึง มาเป็นคู่ ครอบครัว มาครเดียวก็เหมาะครับ

ชอบมากๆ

1  ขอบคุณ TanawatJ19
รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากกก พนักงานบริการน่ารักมากค่ะ ดีทั้งอาหาร พนักงาน และบรรยากาศ เมนูอาหารและคอกเทลมีความครีเอทีฟมากค่ะ

2  ขอบคุณ Traveler07408967219
รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะ ข้าวผัดเนื้อ มีเกมให้เล่นสนุกสนานดี พนีกวานเป็นกันเอฝ ดูแลดี แนะนำให้มาครับ

1  ขอบคุณ ปัญญา ส
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆ พนักงานทุกคนบริการดีมาก คุณแพรบริการดีใส่ใจลูกค้า อธิบายอาหารเครื่องดื่มได้คล่องมาก ถ้ามีโอกาสมาต้องมาทานอีกครั้งแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Aun Z

นักท่องเที่ยวที่ดู Praça ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Praça แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ