ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿3,813/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,366) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿3,813) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสวย ทันสมัย พนักงานบริการดี อยู่ไม่ไกลจากทะเล มีรถรับส่งระหว่าง โรงแรมกับมาเก็ตวิลเลจ ด้านหน้าโรงแรมมีห้างเล็กๆสามารถเดินช้อปปิ้งได้ ระบบสระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำเกลือ ไม่แสบตา เล่นได้สนุกสนาน ห้องพักมีจากุซี่ในตัว สวยงามมาก
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักที่โรงแรมฯที่ผ่านมา พร้อมทั้งคำชมเชยในด้านสถานที่ การจัดเตรียมต่างๆและการบริการที่ดี เพื่อเป็นกำลังใจสำหรับพนักงานในการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไป ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านต่ลอดไป ด้วยความยินดียิ่ง
เป็นโรงแรมใหม่ที่มี Style การตกแต่งน่ารักดูทันสมัย พร้อมระบบความปลอดภัยที่ดี โรงแรมมีพื้นที่น้อย แต่จัดสรรวางแบบได้ลงตัว สระว่ายน้ำสวยอยู่กลางโรงแรม แนะนำให้เลือกห้องติดสระว่ายน้ำ ข้อดีอีกอย่างหนึงคือ ทำเลที่ตั้ง ใกล้ร้านอาหาร แหล่ง shopping ต่างๆ อาหารเช้ามีไม่หลากหลาย แต่รสชาติดีครับ
ห้องพักโอเค พนักงานต้อบรับให้บริการดี สะดวกสบาย ชอบสระว่ายน้ำ แต่ที่จอดรถค่อนค้างร้อนไปหน่อย แต่ต้องควรปรับปรุงเรื่องของอาหารเช้าเพราะมีน้อยเกินไปหน่อย ต้องเช็คเอาต์อาจจะช้าไปหน่อย เพราะเหงน้องที่อยู่รอบกลางคืนอยู่คนดี่ยวต้องวิ่งขึ้นไปเช็คความเรีบยร้อยบนห้องแล้ววิ่งลงมาอีกรอบ
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักที่โรงแรมฯที่ผ่านมา พร้อมทั้งคำชมเชยในด้านสถานที่ การจัดเตรียมต่างๆและการบริการที่ดี เพื่อเป็นกำลังใจสำหรับพนักงานในการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไป และต้องขออภัยในความไม่สะดวกบางประการ โดยทางเราจะแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไป ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านต่ลอดไป ด้วยความยินดียิ่ง
เรามาถึงหัวหินค่ำแล้วเลยต้องหาโรงแรมในตัวเมือง จีหัวหินจึงเป็นคำตอบ รร.อยู่ริมถนนใกล้ตลาดหัวหิน ห้องพักสะอาด ขนาดกำลังดี เตียงนอนใหญ่มากและนอนสบาย อุปกรณ์ครบถ้วน พนักงานบริการดี สระว่ายน้ำสวยและน่าเล่นที่จอดรถพอเพียง ราคาเหมาะสม
โรงแรมสวย ห้องพักหรู สระว่ายน้ำใหญ่ ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ รอบๆโรงแรมมีบริการทั้งร้านอาหาร คอฟฟี่ชอป นวดแผนไทย นวดออยล์ สปา ราคาที่พักไม่แพงเมื่อเทียบกับสถานที่แบะห้องพัก แต่ควรปรับปรุงการทำงานของพนักงานให้มีมาตรฐานสมกับความสวยงามของโรงแรม