ฉันได้ใช้ Tripadvisor ในการเลือกโรงแรมที่สะดวก มีราคาที่เหมาะสมและสะอาด ฉันได้จองผ่าน Agoda ฉันตัดสินเข้าพักที่ Colonnade ซึ่งเกินความคาดหมายของฉันไปมาก ดูเหมือนว่าเป็นห้องพักที่ใหม่เอี่ยมฉันได้อยู่ที่ห้อง 608 ที่เงียบสงบดีมาก ที่นี่ใกล้กับทุกอย่าง: ชายหาด ท่าเรือ ตลาดกลางคืนและร้านอาหารหรือบาร์อยู่ไม่เกิน 10 นาทีโดยเท้าในทิศทางใดก็แล้วแต่ มีคิวรถตู้ไปกรุงเทพอยู่ใกล้กว่า 100 เมตร
แม้ว่าพักงานจะไม่มีความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษแต่ก็ดูแลดีและตอบสนองในทุกกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่บ้านของฉันที่ชั้น 6 และช่างห้อง เมื่อฉันคิดว่าฉันมีปัญหากับแอร์ของฉันช่างก็มาที่ห้องพักภายในสองนาทีเพื่อแก้ปัญหา
ในความคิดของฉันอาหารเช้าเป็นข้อเสียอย่างเดียว คุณจะได้รับคูปองให้ไปแลกที่ Tom และ Tom's Coffeshop ที่อยู่รอบมุมถนนไป แต่ในทั้งสองวันฉันได้อาหารเช้าที่เย็นชืด ฉันได้รับความรู้สึกว่าแขกจากโรงแรมจะได้รับการดูแลที่แตกต่างจากที่ผู้ที่ไม่ได้แลกคูปองแต่บางทีก็อาจเป็นเพียงเรื่องบังเอิญก็ได้
ฉันจะกลับไปยัง Colonnade อีกและก็ได้แนะนำไปให้เพื่อนของฉันแล้ว