punz88

ที่พักใจกลางเมืองหัวหิน

รีวิวของ New Horton Hotel
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
เคยพักในเครือมานะไทยหลายที่แล้ว แต่ยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร ที่หัวหินก็เป็นอีกที่นึงที่คิดว่าจะโอเค ขอบคุณที่เจ้าหน้าที่เลือกห้องริมสุดได้เห็นวิวที่กว้างขึ้น แต่ในห้องฝุ่นเยอะมากตั้งแต่โต๊ะวางของ และday bed ฝุ่นเยอะมากนั่งลงไปฝุ่นฟุ้งขึ้นมาอย่างเยอะเลย อยากให้เร่งปรับปรุงเรื่องนี้จะดีมากๆ ห้องส้วมถ้าติดพัดลมดูดอากาศจะดีกว่านี้ ที่นอนผ้านวมมีรอยดำจากคราบฝุ่น อยากให้มีการ re checkก่อนลูกค้าจะเข้าพัก เพราะที่พักตึกนี้จะมีราคาสูงกว่าที่อื่นๆเมื่อเปรียบเทียบที่พักใกล้เคียงกันแล้ว แต่ไม่ใช่ปัญหาถ้ามีความสะอาด และการบริการที่ดีมากกว่านี้ ราคาก็จะไม่ใช้ประเด็นแล้ว ระเบียงเป็นเหมือนพลาสติก จับแล้วโอนเอน ต้องระวังอาจจะเกิดอันตรายได้
อาหารเช้าโอเคสมราคา ถ้าเพิ่มทำออมเลทได้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่านี้
โดยรวมถือว่าใช้ได้ในระดับปานกลางครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
iwatan Manager ของ New Horton Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2015
Dear punz88 Travellers,

Thank you for your review from your stay in August 2015. We value your comments. Our team is glad to know you enjoyed the stay but would like to highlight a few issues with housekeeping and the outside terrace furniture. Our team have discussed this for future improvements and guest comfort.

We wish you continued happy travels always. Kop Khun Ka.

0.5 กม. จาก New Horton Hotel
0.5 กม. จาก New Horton Hotel
1.6 กม. จาก New Horton Hotel
  • Hotel Website
0.6 กม. จาก New Horton Hotel
2.9 กม. จาก New Horton Hotel
  • Lol.travel
4.4 กม. จาก New Horton Hotel
Exterior view
3.5 กม. จาก New Horton Hotel
  • Lol.travel
4.2 กม. จาก New Horton Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องพัก : สะอาดดีค่ะ แต่ว่าเปิดห้องไปครั้งแรกจะมีกลิ่นอับๆนิดนึง แต่เมื่อเปิดแอร์สักพักกลิ่นอับจะหายไป
ห้องน้ำ : น้ำจะขังเล็กน้อยเวลาอาบน้ำเสร็จ ต้องใช้เท้าช่วยกวาดน้ำลงท่อ
WIFI : พักห้อง501 สัญญาณWIFIอ่อนมากหรือไม่มีเลย
ที่จอดรถ : มีพอสมควร โอเคค่ะ
การเดินทางรอบๆที่พัก : เดินไปตลาดหัวหินได้ ไม่ไกลมาก
อาหารเช้า : ทั่วไปๆค่ะ

4  ขอบคุณ AuMRuM
ManathaiHuahin_HM Manager ของ New Horton Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Warunya R Travellers,

Sawadee ka and greetings from Manathai Hua Hin. Thank you for your recent review of your stay at the hotel. Nice to hear your positive remarks.

Wishing you all the best for the rest of 2015. Hope to see you in Hua Hin again one day.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทำเลที่ตั้งโรงแรมดี ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้ทางลงหาดหัวหิน สามารถเดินไปตลาดโต้รุ่งได้ไม่ไกล
ห้องพักใหม่ สะอาด มีพื้นที่กว้างขวางดี แต่ห้องน้ำเป็นประตูบานเลื่อนไม่มีที่ล็อค
ถ้าไม่คิดอะไรมากก็ถือว่าโอเค แต่ถ้าเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้จะดีมาก
โดยรวมถือว่าน่าประทับใจ และถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปพักอีก

1  ขอบคุณ bmbm729

Dear bmbm729 Travellers,

Sawadee ka and greetings from Manathai Hua Hin, thank you for sharing your comments and review from your recent stay. Happy to share with the staff that you enjoyed your stay and liked the location of the hotel - in the heart of it all.

Best wishes for the rest of 2015, hope to see you again in Hua Hin.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีเหมาะสมกับราคา การเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้ต่อการเดินไปสถานีรถไฟ ตลาดไนท์หัวหิน และทะเลหัวหิน หาร้านอาหารอร่อยๆทานได้ง่ายและมีเยอะ สามารถนั่งรถโดยสารไปเที่ยวเขาตะเกียบได้ ซิเคด้าได้ สะดวก พนักงานยังไม่เต็มใจให้บริการ ไปพักตั้ง3คืน หน้าตาพนักงานไม่หน้าสนทนาด้วยเรย แต่แม่บ้าน ok ดูแลดีกว่า ฟร้อนอีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Nestyzashi
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2013

เราพักที่นี่ในเดือนมกราคม 2013 เป็นเวลา 5 คืน ทำเลของที่นี่ดีไปไม่ได้กว่านี้แล้ว มีวิวที่สวยมากจากระเบียงบนชั้น 6 ห้องพักเกือบใหม่เอี่ยม มีพนักงานดีเยี่ยมและไม่มีปัญหาอะไรเลย อย่างไรก็ตามมีกลิ่นท่อที่แรงมากในเวลากลางคืนและเช้าตรู่ที่ออกมาจากท่อระบายน้ำเสียที่พื้นและที่แย่ที่สุดคือแอร์ก็เป่ากลิ่นมายังที่เตียงของเรา!!!
เนื่องจากฉันมีพื้นฐานในทางอุตสาหกรรมการบริการเครื่องจักรกลเช่นการประปาและระบบน้ำก็รู้เลยว่าไม่ได้มีการสร้างที่ดักในการเดินท่อซึ่งก็มองเห็นได้จากประตูตรวจสอบในทางเดินหลักที่อยู่ข้างหลังห้อง พนักงานคงจะรู้เรื่องนี้ เพราะเราได้พบก้อนลูกเหม็นและก้อนดับกลิ่นถูกซ่อนอยู่ข้างหลังชักโครกหรืออาจเป็นแขกอื่นๆที่พยายาม
จะพรางกลิ่นที่เน่าเหม็น!!! เนื่องจากเราจะพักเพียงเป็นเวลาสั้นๆเท่านั้นเราจึงซื้อที่ดับกลิ่นอากาศและน้ำมันหอมมาใช้ โชคดีที่ระเบียงปล่อยอากาศสดชื่นให้เข้ามาได้

3  ขอบคุณ DenisPerth_Australia
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันได้ใช้ Tripadvisor ในการเลือกโรงแรมที่สะดวก มีราคาที่เหมาะสมและสะอาด ฉันได้จองผ่าน Agoda ฉันตัดสินเข้าพักที่ Colonnade ซึ่งเกินความคาดหมายของฉันไปมาก ดูเหมือนว่าเป็นห้องพักที่ใหม่เอี่ยมฉันได้อยู่ที่ห้อง 608 ที่เงียบสงบดีมาก ที่นี่ใกล้กับทุกอย่าง: ชายหาด ท่าเรือ ตลาดกลางคืนและร้านอาหารหรือบาร์อยู่ไม่เกิน 10 นาทีโดยเท้าในทิศทางใดก็แล้วแต่ มีคิวรถตู้ไปกรุงเทพอยู่ใกล้กว่า 100 เมตร

แม้ว่าพักงานจะไม่มีความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษแต่ก็ดูแลดีและตอบสนองในทุกกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่บ้านของฉันที่ชั้น 6 และช่างห้อง เมื่อฉันคิดว่าฉันมีปัญหากับแอร์ของฉันช่างก็มาที่ห้องพักภายในสองนาทีเพื่อแก้ปัญหา

ในความคิดของฉันอาหารเช้าเป็นข้อเสียอย่างเดียว คุณจะได้รับคูปองให้ไปแลกที่ Tom และ Tom's Coffeshop ที่อยู่รอบมุมถนนไป แต่ในทั้งสองวันฉันได้อาหารเช้าที่เย็นชืด ฉันได้รับความรู้สึกว่าแขกจากโรงแรมจะได้รับการดูแลที่แตกต่างจากที่ผู้ที่ไม่ได้แลกคูปองแต่บางทีก็อาจเป็นเพียงเรื่องบังเอิญก็ได้

ฉันจะกลับไปยัง Colonnade อีกและก็ได้แนะนำไปให้เพื่อนของฉันแล้ว

6  ขอบคุณ cpnyny