1 ขอบคุณความคิดเห็นอื่น ๆ ที่ฉันรู้ว่าเราจะไปเป็นครั้งแรกเพื่อต้อนรับซิตินลอฟท์ของ มันใหญ่ 4 * โรงแรม อยู่ใกล้กับรอยัลเอ็กเพรส แต่คุณจะข้ามถนนสายหลักของหัวหิน ชั่วโมงเร่งด่วนคุณอาจจะมีปัญหาบางอย่างกับมัน
2 แปลห้องคู่และในหมายเหตุการจองพิมพ์ได้อย่างชัดเจน "เตียงขนาดคิงไซส์ไม่" แต่ห้องพักที่เราได้ให้ไว้ตรงห้องพักเตียงเดี่ยวที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ พวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเพราะการจองเต็ม เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาได้ให้เราอีกห้องหนึ่ง
3 รอยัลเอ็กเพรสเป็นโรงแรมเพียง 2 * ด้วยบริการที่น้อยที่สุด แต่เป็นลูกสาวของ 4 * ซิตินลอฟท์มันมีคุณสมบัติที่ดีบางอย่าง เราไม่เพียง แต่ปลอดภัยในห้อง แต่ยังเสื้อคลุมอาบน้ำ (ตราซิตินลอฟท์) และรองเท้าแตะ บริการแม่บ้านดีพอ
4 โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างห่างไกลจากบล็อกท่องเที่ยวหลักของหัวหิน แต่เมืองที่ค่อนข้างเล็กและคุณจะมีเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ (รวมทั้งตลาดชายหาดและห้างสรรพสินค้า) ภายใน 15 min walk
5 ห้องโดยสารห้องอาบน้ำฝักบัวไม่เพียงผ้าม่าน มันตามราคา แต่เครื่องทำน้ำอุ่นก็ไม่ได้รับการดำเนินงาน ผมล้มเหลวในการเรียกรับโทรศัพท์เพราะถูกออกจากฟังก์ชั่นเกินไป :) หลังจากการเยี่ยมชมการรับพนักงานที่แสดงให้เราเห็นขั้นตอนที่เรียบง่าย แต่เรื่องแปลกที่จะตั้งค่าเครื่องทำความร้อน หลังจากนั้นเราจะทำมันอีกครั้งบางครั้ง
6 ประโยชน์หลักของโรงแรมเป็นราคาที่เหมาะสมของมัน เมื่อเราตัดสินใจที่จะขยายเข้าพัก 2 คืนขึ้นเราจะจ่ายในราคาเต็ม (1,000 บาท / คืน) โดยไม่มีส่วนลดเข้าพักระยะยาวเรามีที่จองเริ่มต้น (800 บาท / คืน) คุณอาจจะมีที่พักที่ดีขึ้นในหัวหิน 1,000 บาท
7 ถนนจริงๆรบกวน ผ้าม่านคืนของผ้าหนาแน่นทำให้เสียงนุ่ม ผมคิดว่าห้องพักที่มีหน้าต่างขนาดใหญ่เป็นไปได้มากขึ้นที่เงียบสงบ แต่เราไม่เคยพยายามพวกเขา
8 Wi-Fi ปฏิบัติงานสวยดี (ได้ฟรีที่นี่)