“ความในใจครั้งแรกที่เจอ”

หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก915 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿30 - ฿590
ประเภทอาหาร: อิตาลี, ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
คำบรรยาย: เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ เที่ยง-สี่ทุ่ม ยกเว้นวันอังคาร (ปิด) กับวันพุธ (เปิด ห้าโมงเย็น-สี่ทุ่ม) ห่างจากตัวเมืองไปทางตะวันตก 7 กม. ทางร้านเรียกแท็กซี่ให้ได้ (กรุณาแจ้งก่อนห้าโมงเย็น) ร้านเปิดทำการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 คุณจะดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดโรแมนติค บรรยากาศในร้านนั้นเปิดโล่งแต่ก็ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น มีบริเวณที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้หลากสีสัน ส่วนของห้องทานอาหารตกแต่งไปด้วยไม้สักและไม้ไผ่เก่า ภัตตาคารของเรา (Pasta Factory เดิม) ได้รับการแนะนำทั้งจากหนังสือนำเที่ยวและรายการโทรทัศน์
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันที่ 12/8/58

ผมและครอบครัวชาวฮ่องกง ได้ทำการจองร้านอาหารนี้ไว้ช่วง 2 ทุ่ม แต่สื่อสารผิดไปว่า 8 คน ซึ่งจริงๆเรามากัน 9 เราไปร้านช่วง 1 ทุ่ม มีฝรั่งหน้าตาไม่รับแขกชี้ที่ป้ายว่าจองรึยัง แล้วชี้กระแทกไปที่ป้ายด้วยมารยาทที่ต่ำทรามมาก ซึ่งเราก็พูดด้วยวาจาสุภาพกลับไปว่า จองไว้ 2 ทุ่ม เรามากัน 9 คน ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงฝรั่งพูดว่าไม่ได้ แล้วก็มีเมียคนไทยออกมาแสดงกิริยาไม่สุภาพใส่พวกเรา ช่วยกันแชร๋หน่อยนะครับ ถ้าจะบริการแบบนี้บอกเปิดมา 16 ปีแล้ว มองร้านแล้วไม่มีคนในร้านเลยแทนที่จะให้ไปนั่ง แต่ถูกขับไสไล่ส่ง จาก 2 ผัวเมีย ฝากทุกคนด้วยนะครับ บริการต่ำจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
21  ขอบคุณ Sarawut P
hannwe Owner ของ หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอประทานโทษคุณ สรา..การที่ค2ทุ่มเห็นว่าไม่มีคนนั่งเก้าอี้ไม่ได้แปลว่าเราจะไม่มีลูกค้า ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำและส่วนใหญ่จะมาถึงช่วง1ทุ่ม1.30ทุ่มและจะรักษาเวลาเสมอการที่คุณจองที่นั่งไว้ตอน2ทุ่มแล้วมาตอน6.50น.ถ้าหากเราให้คุณเข้ามานั่งแล้วลูกค้าที่จองแล้วตอน7.00_7.30.นจะนั่งที่ไหน?เราชี้ให้ดูป้ายว่าfully booked ไม่ทราบว่ากระแทกตรงไหนจะต้องเอาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดหรือไม่? ไม่ทราบว่าคุณใช้มาตรฐานใดมาเป็นตัววัดว่าใครต่ำกว่าหรือสูง แล้วการที่คุณจองที่นั่งตอน2ทุ่มแล้วมาก่อนเวลา70นาทีโดยไม่แจ้งล่วงหน้าแถมยังโทรสาปแช่งให้ร้านอาหารเจ๊งอีกคุณคิดว่าตัวเองมีสามัญสำนึกและมาตรฐานสูงหรือ?ถ้าหากว่าร้านเราจะต้องปิดกิจการก็คงจะเป็นเพราะมีคนประเภทคุณเกิน10%แต่ว่าตอนนี้ยังมีไม่ถึงเสียใจด้วยนะค่ะ. ไหนๆก็เขียนแล้วก็ขอแจ้งให้ทราบไว้เลยว่า ทางร้านเราไม่สามารถรับกรุปทัวร์ ช่วยแชร์กันหน่อยนะแล้วก็ไม่มีค่าน้ำและอาหารฟรีสำหรับไกด์และคนขับรถ และผู้ที่จะมาขอความกรุณาช่วยจองโต๊ะล่วงหน้าและที่สำคัญต้องรักษาเวลา ขอถามอีกข้อว่าถ้าหากคุณซื้อตั๋วเดินทางตอน2ทุ่มแล้วจะไปขึ้นรถเที่ยว6โมงเย็นทั้งที่มันเต็มแล้วเขาจะให้ไใัคุม่
ด้วยความนับถือ Nut~Hannes

รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2015

การตกแต่งร้านอาหารที่นี้บรรยากาศดีมาก อาหารมีให้เลือกหลายประเภท หลายอย่าง พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เลิศรส

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ FF11NN
hannwe Owner ของ หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear FF11NN. เรามีความยินดีที่คุณชอบมันกับเราและได้ลิ้มรสอาหารยัง ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ยิ่งใหญ่นี้. hannes w.

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ที่นี่บรรยากาศแสนวิเศษ ดูแตกต่างจากภัตตาคารอื่นๆ ที่เคยไปมา สื่ออารมณ์แบบแหวกแนวแต่ดูเจ๋ง อาหารเลิศรสสุดๆ และมีให้เลือกอย่างจุใจ ตั้งแต่พาสต้า อาหารทะเล ไก่ อาหารไทยและอื่นๆ เราไปกันแบบครอบครัว ทุกคนต่างถูกใจกับอาหารที่แต่ละคนเลือก อาหารทะเลที่นี่โดดเด่นพอๆ กับอาหารไทย พอร์กช็อพและไก่ cordon Blau Chicken ของที่นี่รสชาติสุดวิเศษ เราชอบบรรยากาศโดยรวมๆ ของที่นี่และขอแนะนำให้ชาวต่่างชาติ นักท่องเที่ยวและคนไทยทั้งหลายไปอุดหนุนที่นี่กัน เหมาะอย่่างยิ่งสำหรับทุกๆ คนเพราะมีอาหารให้เลือกหลากหลายและปรุงด้วยมาตรฐานระดับสูง เราจะไปกันอีกแน่ๆ ควรจะโทรไปจองล่วงหน้าก่อนจะได้มีโต๊ะ ขอบคุณมากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ KITCHENPLUS
hannwe Owner ของ หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2014

Dear KITCHENPLUS. ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีนี้. hannes

รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ไปทานอาหารที่ร้าน "หิน เหล็ก ไฟ" มาแล้วประมาณ 3 ครั้ง เป็นร้านอาหารที่ดีมาก ๆ บรรยากาศดี ดูมีเสน่ห์ ทุกครั้งที่ไปประทับใจมากในการต้อนรับ และบริการที่แสนจะเอาใจใส่ และทีสำคัญอาหารเลิศรส และตกแต่งอย่างปราณีต ทุกเมนูที่สั่งไม่ผิดหวัง อร่อยมาก ๆ ค่ะ และถ้าใครมีโอกาสได้ไปอย่าลืมทาน " Tiramisù" นะค่ะ อร่อยมากๆๆๆๆ ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2013
    • บรรยากาศ
3  ขอบคุณ duangsamon
hannwe Owner ของ หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2013

Dear Duangsamo... ฉันจะทำให้สั้น ๆ นี้เพราะผมโชคร้ายที่ไม่สามารถเขียนภาษาไทย: ขอบคุณที่ส่งมาให้เราเช่นการตรวจสอบที่ดี. hannes

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2013

ทางไปร้านอาหารค่อนข้างลึก บรรยากาศร้านธรรมดา ตั้งใจจะไปทานพิซซ่า เพราะเห็นโฆษณาใน TripAdvisor ที่ร้าน มีพิซซ่าให้เลือกหลากหลายชนิด รสชาติพอใช้ได้ ร้านสะอาด แต่บริการไม่ค่อยดีนัก ไม่ค่อยประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2013
    • บรรยากาศ
8  ขอบคุณ missboon77
hannwe Owner ของ หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2013

Dear missboon77. ร้านอาหารของเราไม่ได้อยู่ในช่วงกลางของเมืองมันเป็นความจริง บางคนเห็นว่านี่เป็นข้อเสีย แต่หลายคนชื่นชมธรรมชาติและความเงียบสงบที่นี่ มีเพียง 7 กม. หรือนั่งรถประมาณ 10 ถึง 15 นาทีเป็น ที่มีบรรยากาศที่จัดอันดับตามปกติที่ฉันประหลาดใจเล็กน้อยเพราะฉันรู้มากของร้านอาหารทั่วโลก บริการอะไรไม่ดี, ไม่ได้กล่าวถึง ขอบคุณสำหรับการประเมินว่าเราจะยังคงทำงานอยู่กับแนวคิดของเรา. hannes

นักท่องเที่ยวที่ดู หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Nong Kae, หัวหิน

เคยไป หินเหล็กไฟ เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ