สวนน้ำแห่งแรกของหัวหินอาจจะเข้าไปไกลหน่อยแต่ก็สนุกดี ราคาเหมาะสม ควรแวะไปลองเที่ยวเล่นด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนน้ำที่อยู่นอกตัวเมืองไม่ไกลมากมีบริการรถรับส่งจากห้างมาร์เก็ตวิลเลจ... อ่านเพิ่มเติม
เพิ่งไปมาค่ะสนุกมาก มีเครื่องเล่นครบครันสำหรับทุกวัยที่สำคัญปลอดภัย เพราะเครื่องเล่นไม่ค่อยหวาดเสียวมาก ออกเเนว สนุกสนานพักผ่อน ราคาไม่แพงสำหรับคนไทย600 บาท เด้ก 300 บาท เขาใช้ส่วนสูงเป็นเกณฑ์ ถ้าเทียบกับสวนนำ้ที่อื่นเเล้วที่นี่ถือว่าดีมากเพราะอนุญาติเด็กเข้าฟรีสำหรับเด็กที่สูงไม่ถึง 110 cm ชอบมากค่ะ
ด้านในมีบริการครบ เสื้อชูชีพ ห่วงยาง หมวกกันน็อค เรียกว่าพร้อมสรรพกันเลยทีเดียว
อ้อ อีกอย่างเขาไม่คิดเงินค่าlocker นะคะ แต่ห้องอาบนำ้ร้อนไปนิดหนึ่งเเต่ก็พอรับได้ค่ะ เพราะเราใช้เวลาส่วนใหญ่ในสวนนำ้
อาหารราคา ปานกลางค่ะสมราคา เเละปริมาณ เเต่ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ ห่วงเล่นมากกว่า
คลื่นเทียมทีนี่ใหญ่และเเรงมากเเต่เขาจะเปิดทุก 20 นาที
สไลเดอร์ มีครบทุกวัย สนุกเเตกต่างกันไป เเต่ที่เสียวที่สุดน่าจชั้น 4 รางส้ม ม่วง
พนักงานบริการดีค่ะ เป็นกันเองดี
ราคาบัตรเข้าไม่แพงมาก มีเครื่องเล่นให้มากมาย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย คนไม่เยอะมาก อาหารไม่แพง พวกเราสนุกกันมากเลย จะกลับไปอีกแน่นอน
สวนน้ำแห่งนี้ ต้องเข้าไปในซอยลึกทีเดียว กว่าจะถึง แต่รับรองสนุกคุ้มค่า เพราะเป็นสวนน้ำที่ราคาถูกที่สุดแล้วในหัวหินแต่คุ้มค่าที่สุด เครื่องเล่นแต่ละชนิดยังใช้งานได้ดีและสนุกมาก มีสไลเดอร์ที่น่าหวาดเสียวอยู่หลายชนิด เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่กลัวความสูง และชอบความตื่นเต้น และก็ยังมีเครื่องเล่นที่เหมาะกับเด็กเล็กๆอีกด้วย มีสระว่ายน้ำใหญ่ ถ้าเบื่อเครื่องเล่น ก็มาว่ายน้ำเล่นได้
เป็นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นที่สนุกสนานเด็กๆชอบมาก มีที้งสไลด์เดอร์ คลื่นยักษ์ ควรเอาร่ม ครัมกันแดด แว่นตา อุปกรณ์ป้องกันความร้อนไปด้วย
เหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุด มีเครื่องเล่นหลายชนิด เด็กเล็กและผู้ใหญ่สามารถเล่นได้ มีการรักษาความปลอดภัยที่ดี แดดร้อน แต่ก็สนุกมาก
1.ชอบสไลเดอร์แนวท่อ คลื่นจำลอง ท่อต่างๆ
2.ชอบที่มีการ์ดคอยดูความปลอดภัยทุกๆจุดที่เล่นน้ำ
3.ไม่พอใจห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ไม่พอกับความต้องการของนักท่องเที่ยวมากมาย
4.ไม่พอใจ รปภ.ด้านหน้า ไม่ให้เอาเครื่องดื่ม-ขนมเข้าไป นักท่องเที่ยวอย่างเราเข้าใจ ไม่จำเป็นต้องพูดย้ำๆ ตะคอกๆ เราก็จะยกฝากให้คุณทั้งถุงอยู่ ไม่ต้องเร่ง