สวนน้ำแห่งแรกของหัวหินอาจจะเข้าไปไกลหน่อยแต่ก็สนุกดี ราคาเหมาะสม ควรแวะไปลองเที่ยวเล่นด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนน้ำที่อยู่นอกตัวเมืองไม่ไกลมากมีบริการรถรับส่งจากห้างมาร์เก็ตวิลเลจ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนน้ำอีกแห่งของเมืองหัวหิน ค่อนข้างอยู่ไกลจากตัวเมือง แต่ไม่ถึงกลับไกลมาก แต่นั้นก็ทำให้บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างโปร่ง บรรยากาศดี เพราะอยู่ช่วงแนวเชิงเขา ส่วนพื้นที่ภายใน ค่อนข้างกว้างขวาง ถึงแม้เครื่องเล่นจะไม่เยอะมากเหมือนสวนน้ำบางแห่ง แต่ก็สนุกพอตัว หวาดเสียวก็มี แหละบางอันเหมาะกับครอบครัวอย่างมาก ถือว่าคุ้มค่ากับราคาตั๋วอยู่ไม่น้อย
สวนน้ำใหญ่ กว้างขวาง
มีเครื่องเล่นเยอะ ดึงด฿ดนักท่องเที่ยวได้ดี
แต่ไกลตัวเมืองไปหน่อย ถึงจะมีรถรับส่ง แต่ก็เหนื่อยเดินทาง
ค่าเข้าส่วนน้ำไม่แพงมาก สวนน้ำสะอาด มีห้องน้ำที่สะอาด มีล็อกเกอร์เก็บของเพื่อความปลอดภัย มีที่ให้เด็กเล็กได้เล่นน้ำอย่างปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย แต่ข้อเสียคือ อาหารไม่มีความหลากหลาย มีให้เลือกน้อย
เป็นสวนน้ำที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง ที่จะได้ใช้เวลาสนุกร่วมกัน มีทั้งโซนเด็ก สไลเดอร์แบบเสียวมาก เสียวน้อย แล้วแต่ความชอบและความกล้าของแต่ละคน ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ ถ้าใครไม่ชอบผาดโผนก็ล่องน้ำวนไปเรื่อยๆก็ได้ หรือรอเล่นคลื่นทะเลเทียมก็สนุกไปอีแบบ
ไปเที่ยวมาแล้ว เครื่องเล่นน้อยหน่อย แต่ก็ได้อารมณ์สวนน้ำ ที่สำคัญทุกชิ้นปลอดภัย สะบายใจดีค่ะ ชอบคลื่นยักษ์ค่ะ
เป็นสวนน้ำที่มีการจัดการในด้านความปลอดภัยได้ดีมากค่ะ พนักงานทุกคนก็น่ารัก ยิ้มแย้ม ต้อนรับดี เค้าบริการด้วยหัวใจค่ะ สถานที่ใหญ่โตอลังการ ที่จอดรถเยอะดี เป็นสวนน้ำที่สร้างท่ามกลางขุนเขา และมีธรรมชาติเป็นจุดเด่น เราชอบพักผ่อนในที่ที่ไม่แออัด ในส่วนของเครื่องเล่นนั้น ตอบโจทย์ ผู้เล่นที่เป็นครอบครัวได้ดีมาก เพราะเครื่องเล่นนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก เด็กโต ผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย สามารถร่วมเล่นพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว มีทั้งเสียวมาก และเสียวน้อย สระน้ำใสสะอาดน่าเล่น อีกทั้งเรื่องราคาค่าเข้าก็ไม่แพงมาก เป็นราคาคนไทยที่ใครๆก็เล่นได้ จ่ายครั้งเดียวข้างในไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแล้วนอกจากค่าอาหาร ถ้าติดตามแฟนเพจในเฟสบุคด้วยแล้วเราก็จะทราบโปรส่วนลดดีๆในบางช่วงด้วย ซึ่งมันคุ้มมากจริงๆค่ะ ช่วงเวลาที่น่าเล่นมากสำหรับเรานะ เราชอบไปวันเสาร์ ซึ่งจะมีรอบเย็นๆ ไปถึงสามทุ่ม เราชอบไปซักช่วง บ่ายสามโมงอยู่ถึงประมาณทุ่มกว่าๆ กำลังดี เพราะไม่ร้อนมาก เด็กๆชอบไปเล่นที่สวนน้ำแบล็คเมาน์เทนมากค่ะ ไปทุกครั้งที่ไปหัวหินก็ว่าได้ เดินทางจากกรุงเทพก็ไม่ไกลมาก เข้าทางบายพาสชะอำ-หัวหินสะดวกค่ะ ปิดเทอมนี้ก็จะไปอีกค่ะ