แบล็ค เมาน์เทน วอเตอร์พาร์ค
อันดับที่ 5 จากกิจกรรมน่าสนใจ 81 แห่งใน หัวหิน
สวนน้ำ

สวนน้ำแห่งแรกของหัวหินอาจจะเข้าไปไกลหน่อยแต่ก็สนุกดี ราคาเหมาะสม ควรแวะไปลองเที่ยวเล่นด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
Fantastic water park

เป็นสวนน้ำที่อยู่นอกตัวเมืองไม่ไกลมากมีบริการรถรับส่งจากห้างมาร์เก็ตวิลเลจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Thippawan j

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2019

สวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลมากจากตัวเมืองหัวหิน คุณสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางของสวนน้ำ ขึ้นรถบัสได้ที่ห้างหัวหินมาเก็ต มีทั้งรับและส่ง ค่าเข้าราคาพอประมาณ มีเจ้าหน้าที่คอยควบคุมอยู่ทุกจุดดังนั้นคุณสบายใจได้เลยว่า เล่นแบบปลอดภัย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ppgarage2019
Sanit S General Manager ของ แบล็ค เมาน์เทน วอเตอร์พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ ppgarage2019
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำวิจารณ์ เเละ ความเห็น
เเล้วมาเที่ยวใหม่นะครับ

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สวนน้ำที่นี่จะว่าเล็กก็ไม่ใช่
มีเครื่องเล่นให้เลือกไม่เท่าไหร่
แต่ที่สำหรับเด็กๆก็โอเครครับ
ส่วนในส่วนของร้านอาหารรสชาติยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Approvallol
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราไปกันสิบกว่าคนเนื่องจากเพื่อนเป็นคนใน พท. เลยได้บัตรราคาพิเศษ ผู้ใหญ่300฿/เด็ก150฿ คนสูงอายุเกิน60ปีได้ราคาบัตรเด็ก 😁 ส่วนเด็กสูงไม่เกิน110cm เข้าฟรีนะจ้ะ ไปวันอาทิตย์ สระปิด 17.00น. เครื่องเล่นมีทั้งแบบเสียวสุดใจ และเบาๆ สำหรับคนขี้กลัว ไม่ได้สูงหวาดเสียวเหมือนสวนน้ำยอดฮิต(ในจ.เดียวกัน🤣) สระถือว่าสะอาด แต่ห้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ควรมีคนทำความสัอาดบ่อยๆหน่อยนะ เราว่ามันดูสกปรกไปนิดนึงแต่ไม่ถึงกัยแย่ ที่สำคัญคุ้มราคามากกกก อาหารไม่ได้ลองชิมเพราะขี้เกียจเดินไปแลกคูปอง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
4  ขอบคุณ WhiteShirt13
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ในส่วนของสวนน้ำเงียบสงบดี แต่ราคากับเครื่องเล่นไม่ค่อยเหมาะสมกันเท่าไหร่ เครื่องเล่นน้อย แต่ราคาสูงถ้าเทียบกับ water park ที่อื่น สถานที่ค่อนข้างเล็กกว่าที่อื่นๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Warittnant C
Sanit S General Manager ของ แบล็ค เมาน์เทน วอเตอร์พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Washi C
ขอขอบพระคุณสำหรับ รีวิว เเละ มาเที่ยวกับเรา
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ราคาปกติสำหรับผู้ใหญ่ 600.00 บาท แต่หากซื้อในงานท่องเที่ยว เช่น งานไทยเที่ยวไทย จะลด 50%
สถานที่สะอาด มีพนักงานบริการทุกจุด รวมถึง Life Guard
เครื่องเล่นสนุกระดับครอบครัว ไม่หวาดเสียวมาก แต่น้อยชิ้น เมื่อเทียบกับที่อื่นในแถบจังหวัดเดียวกัน ซึ่งสอดคล้องกับราคา
Locker ไม่เสียค่าเช่า แต่ต้องมัดจำด้วยเงินสูงพอสมควร
ห้ามนำอาหาร และน้ำดื่ม จากภายนอกเข้าภายใน แต่เท่าที่เห็น ปรากฎว่า ชาวต่างชาติได้รับการยกเว้น เพราะเห็นว่า นำน้ำดื่มออกมาจากกระเป๋า 3 - 4 ขวด
ภายในอาหารแพงมาก เช่น ข้าวมันไก่ ราคาหลักร้อยบาททีเดียว
เสียดาย วันที่ไปเที่ยวเกิดไฟฟ้าดับประมาณชั่วโมงกว่า ทำให้เครื่องเล่นต้องหยุดให้บริการ เนื่องจากเครื่องปั๊มน้ำก็คงดับด้วย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ shadows4545
Sanit S General Manager ของ แบล็ค เมาน์เทน วอเตอร์พาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ shadows4545
ทางสวนน้ำเราขอขอบพระคุณท่านในความคิดเห็นเเละรีวิว ในครั้งนี้ครับ ขอชี้เเจงดังนี้นะครับ
ทางสวนน้ำเราไม่ได้เลืกปฎิบัติเรื่องห้ามนำอาหารเเละเครื่องดื่มเข้าสวนน้ำมันเป็นกฏระเบียบของสวนน้ำที่มีผลใช้กับทุกท่าน เเต่อาจจะมีข้อผิดพลาดจากการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ซึ่งเราจะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นกว่านี้นะครับ
ส่วนค่ามัดจำกุญเเจ locker ที่สูงนั้น มันเป็นเพราะต้นทุนของกุญเเจที่มันมีราคาสูงจริงๆครับ
Locker เราให้ใช้บริการฟรี เเต่ก็มีบางครั้ง ที่ลูกค้า ลืมคืนกุญเเจ กับพนักงาน ทางเราจึงจำเป็นต้องเก็บค่ามัดจำครับ
ราคาอาหารเราจะทำการประชุมกันอีกครั้งเเละเปรียบเที่ยบกับสวนน้ำอื่นๆนะครับเเต่ ข้าวมันไก่
เราไม่มีขายครับ น่าจะเป็นอย่างอื่นครับ
ส่วนเรื่องไฟฟ้าดับ ทางสวนน้ำก็ต้องอภัยในความไม่สะดวกนะครับเพราะ มันเกิดจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ทำการซ่อมเเละปรับปรุงระบบสายไฟซึ่งห่างจากสวนน้ำเราประมาณสัก 10 กม ได้เเต่ว่ามันเป็น line เดียวกันกับที่จ่ายไฟมาที่สวนน้ำเราครับ ต้องขออภัยด้วยครับ เราทำอะไรไม่ได้จริงๆตรงนี้
ต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น เเละหวังว่าคงได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีก