สวนน้ำแห่งแรกของหัวหินอาจจะเข้าไปไกลหน่อยแต่ก็สนุกดี ราคาเหมาะสม ควรแวะไปลองเที่ยวเล่นด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนน้ำที่อยู่นอกตัวเมืองไม่ไกลมากมีบริการรถรับส่งจากห้างมาร์เก็ตวิลเลจ สะดวกสบายสำหรับคนที่ไม่มีรถหรือไม่สะดวกขับรถมาเอง พวกเราไปใช้บริการช่วงเย็นวันเสาร์เป็นราคาลด 50% จากปกติ 600 เหลือคนละ 300บาท น้ำใสสะอาาด พนักงานบริการดูแลดี พื้นที่ภายในสวนน้ำกว้างขวางไม่อึดอัด อาหารรสชาติอร่อยโดยเฉพาะส้มตำ ผัดไทย ไก่ทอด
เครื่องเล่นก็สามารถเล่นได้ทุกวัย ส่วนตัวชอบแล้ว The Bee และคลื่นเทียมมาก
หากใครมีโอกาสมาเที่ยวหัวหินแล้วมองหาสวนน้ำแนะนำสวนน้ำแบล็คเมาเท่นมาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ
ถ้าไม่ติดเรื่องราคา..จะพาเด็กๆไปเล่นน้ำทุกอาทิตย์เลยคะ..ต้องรอช่วงราคาโปร 50% ถึงจะได้ไปเพราะลูกๆหลายๆเยอะ..
เรียน คุณ aeneensaranrat
ขอบพระคุณค่ะ สำหรับความคิดเห็น
พาเด็กไปเรียนว่ายน้ำ ฟรีด้วยค่ะช่วง summer ครูสอนตัสต่อตัวเลยค่ะ ที่นี่ดีนะคะทำดีเพื่อสังคมสอนเด็กฟรีเป็นครอสค่ะก็ได้ไปครั้งแรกค่ะ แต่ที่นี่ดีค่ะ
เรียน คุณ nantana23
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ Black Mountain ยินดีค่ะเเละดีใจที่เห็นเด็กๆสามารถว่ายน้ำได้หลังจากที่เรียนจบหลักสูตรค่ะ
สวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลมากจากตัวเมืองหัวหิน คุณสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางของสวนน้ำ ขึ้นรถบัสได้ที่ห้างหัวหินมาเก็ต มีทั้งรับและส่ง ค่าเข้าราคาพอประมาณ มีเจ้าหน้าที่คอยควบคุมอยู่ทุกจุดดังนั้นคุณสบายใจได้เลยว่า เล่นแบบปลอดภัย
เรียนคุณ ppgarage2019
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำวิจารณ์ เเละ ความเห็น
เเล้วมาเที่ยวใหม่นะครับ
สวนน้ำที่นี่จะว่าเล็กก็ไม่ใช่
มีเครื่องเล่นให้เลือกไม่เท่าไหร่
แต่ที่สำหรับเด็กๆก็โอเครครับ
ส่วนในส่วนของร้านอาหารรสชาติยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่
เราไปกันสิบกว่าคนเนื่องจากเพื่อนเป็นคนใน พท. เลยได้บัตรราคาพิเศษ ผู้ใหญ่300฿/เด็ก150฿ คนสูงอายุเกิน60ปีได้ราคาบัตรเด็ก 😁 ส่วนเด็กสูงไม่เกิน110cm เข้าฟรีนะจ้ะ ไปวันอาทิตย์ สระปิด 17.00น. เครื่องเล่นมีทั้งแบบเสียวสุดใจ และเบาๆ สำหรับคนขี้กลัว ไม่ได้สูงหวาดเสียวเหมือนสวนน้ำยอดฮิต(ในจ.เดียวกัน🤣) สระถือว่าสะอาด แต่ห้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ควรมีคนทำความสัอาดบ่อยๆหน่อยนะ เราว่ามันดูสกปรกไปนิดนึงแต่ไม่ถึงกัยแย่ ที่สำคัญคุ้มราคามากกกก อาหารไม่ได้ลองชิมเพราะขี้เกียจเดินไปแลกคูปอง