Extraordinary244009

Orapan Boonsom

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2016ผ่านมือถือ
สถานที่สวยงาม เหมาะกับครอบครัว พนักงานยิ้มแย้ม สุภาพ บริการดี อาหารเช้าหลากหลายมาก มีให้เลือกเยอะ กาแฟหอมอร่อย น้ำแอปเปิ้ลอร่อยมาก ห้องพักสะอาดเงียบสงบ เช็คเอาท์รวดเร็ว บริการโดยคุณฝิ่น น่ารัก แอบอยากให้เป็น smoking free hotel กับมีราวตากผ้าแอบๆ ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2016
เรียนคุณ Orapan

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับอาหารเช้าของโรงแรมและการบริการของพนักงานโดยเฉพาะการบริการจากคุณฝิ่นค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
  • Algotels
1.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ibis Hua Hin
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
10.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

พัก2คืนกับเพื่อนร่วมงาน โรงแรมสวยและใหม่ บางส่วนจัดการไม่เสร็จและมีการซ่อมแซมอยู่หลายๆจุดในวันที่เข้าพัก ห้องของเพื่อนหลายๆคนมีอุปกรณ์ในห้องไม่ทำงานบางส่วน เช่น เปิดไฟแล้วไม่ติด แอร์ไม่เย็นต้องเรียกช่างมาซ่อม แต่ก็มีเจ้าหน้าที่มาซ่อมให้อย่างรวดเร็ว สระว่ายน้ำมีหลายสระและสวยมาก ชายหาดก็สวยมากกกก ทะเลน้ำสีฟ้าใส โชคดีวันที่ไปไม่มีฝนตก ภายในห้องพักสวยและมีอุปกรณ์ให้ครบ เตียงนอนสบายสุดๆ ที่สำคัญอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากและอร่อยทั้งที่ห้องอาหารAmber และBig Fish ประทับใจมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Roon at building No. 6 has a better sea view than the other building
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Nayaciel
Natpicha T Guest Relations Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Nayaciel

ทางโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะที่คุณลูกค้ามีความสุขในการพักผ่อนและประทับใจกับการบริการของพนักงาน

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณคุณ Nayacielเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมทราบถึงข้อปรับปรุงและความประทับใจค่ะ

ทางเราหวังว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมได้รับใช้อีกครั้งสำหรับการพักผ่อนครั้งต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการที่ดีเลิศ

กิ๊ก ณัฐพิชา ตั้งพัฒนพันธุ์
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีพึ่งไปฉลองวันเกิดเพื่อนที่หัวหินมาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ คือเพื่อนปีนี้อายุ30เราก็อยากนอนพักที่ดีๆสวยๆจิบไวน์มองทะเล วันเกิดเพื่อนคือวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน. เราก็ว่าจะจองที่มาริออทหัวหินแต่คืนวันเสาร์เต็ม เราก็นอนที่มาราเกซแทน ที่นี่ตอนจองที่มาริออทคืนวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน เราก็รีเควสไปขอห้องเงียบๆ เพราะอยากเม้าท์มอยกับเพื่อนสาว ยังคงคอนเซ็ปท์อยากจิบไวน์มองทะเล ในรีเควสก็แจ้งว่ามีฉลองวันเกิดเพื่อนอยากได้ห้องเงียบๆ ปรากฎตอนเช็คอินได้อัพเกรดห้องเป็นห้องpool access หน้าห้องโดดตูมลงน้ำได้เลย เริ่ดเว่อร์ คือเราไม่ได้ขอเขาแต่เขาจัดห้องมุมแบบเงียบและส่วนตัวมากกกก แล้วตอนเย็นตอนแต่งตัวจะออกไปทานข้าวกับเพื่อนคือมีพนักงานมาเคาะห้องแล้วเอาเค้กวันเกิดมาร้องเพลงให้ คือเค้กไม่ใช่เล็กๆไก่กา กิน2คนคือไม่หมด และเนื้อเค้กคือดีงามมาก ช็อคโกแล็ตเป็นเนื้อเนียนอร่อย คือทริปนี้มาริออทหัวหินได้ใจไปเต็มๆคิดว่าวันเกิดทุกๆปีก็คงมาพักที่นี่แน่นอน ปลื้มมากบริการพนักงานใส่ใจทุกรายละเอียด

2  ขอบคุณ littlesisterbee
Natpicha T Guest Relations Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณlittlesisterbee

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงานและขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยมาก พนักงานทุกคนอัธยาศัยดีมากค่ะ ได้รับการต้อนรับอย่างดีตั้งแต่ลงจากรถ เชคอินมีน้ำอร่อยๆให้ดื่มพร้อมผ้าเย็นด้วย สระว่ายน้ำอลังการมาก อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทาน และอร่อยทู๊กอย่าง ช่วงเช้าอากาศดีมากๆค่ะ
เสียดายไปแค่คืนเดียว ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Natvalun
Natpicha T Guest Relations Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณNatvalun

ผู้จัดการฝ่ายสัมพันธ์ลูกค้า

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

นอกจากความใหม่ที่รีโนเวทชนิดเปลี่ยนไปสิ้นเชิงแล้ว สระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ คดเคี้ยวยาวรอบรีสอร์ตคือจุดเด่น มีสไลเดอร์ มีkids pool มีบ้านต้นไม้ ลูกชอบมาก ห้องพักสะอาดสะอ้านใหม่มาก แต่ห้องน้ำไม่มีสายชำระ wifi เร็วดี มีระบบเช็คอินทางมือถือ สะดวกมากๆ ชอบๆๆ รีสอร์ทกว้าง อาหารเช้าดีมากๆๆๆๆๆๆ ดีที่สุดเท่าที่เคยพักในประเทศไทยมานับ30ที่ หลากหลายไม่หวงของ แต่น้ำมะพร้าวที่เป็นsignatureหมดไวมาก เนื่องจากการไม่จำกัดปริมาณต่อคน ทำให้แขกที่มา9โมงไปแล้ว จ่ายค่าอาหารเหมือนกันไม่ได้ทาน แต่พนักงานห้องอาหาร คุณแนนซี่น่ารักมาก เห็นเราผิดหวัง ก็ได้สัญญาว่าจะเก็บไว้ให้เราทานในวันรุ่งขึ้น ซึ่งเธอก็รักษาสัญญาจริงๆ
พนักงาน รร.น่ารัก บริการดี ยกเว้นแต่ระบบการเช็คเอ้าท์ ไม่แน่ใจว่าแมริออททุกที่เป็นแบบนี้รึเปล่า แม่บ้านมาเคาะประตูและเปิดเข้ามาตอนเที่ยงตรง ถามว่า เช็คเอ้าท์เที่ยงไม่ใช่เหรอคะ นี่คือการโดนไล่ให้กลับครั้งแรกจริงๆของการพัก รร.มากว่า30ที่ทั่วประเทศเช่นกัน จึงได้บอกไปว่า ทำไมไม่เช็คว่า ฟร้อน์อนุญาตให้เราเช็คเอ้าท์เลตได้เที่ยงครึ่ง ยอมรับว่าเสียความรู้สึกกับบริการส่วนนี้ แต่คิดว่าคงเข้าใจผิด และหวังว่าคงไม่ได้ทำกับทุกห้อง และทุกที่ในเครือแมริออท เพราะชอบแมริออทหัวหินมากจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าห้องpool access ให้เลือกฝั่งซ้าย หากหันหน้าเข้าทะเล เพราะร่ม และควรเลือกbreakfast included ไม่งั้นคุณจะพลาดอาหารเช้าที่ดีที่สุด อย่างแรง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ supannika
Alexander S Guest Relations Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณSupannika

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณSupannikaเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนช่วงที่ผ่านมา

ทางโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปา ผู้บริหารและพนักงานกราบขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่เดินทางออกจากโรงแรมซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นกับคุณลูกค้า เนื่องจากการบริการที่ดีเลิศถือเป็นสิ่งที่พนักงานทุกคนต้องปฏิบัติและยึดถือเป็นหลักปรัชญาในการทำงานต่อคุณลูกค้าทุกท่านและดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียมกัน ทางโรงแรมรู้สึกผิดและเสียใจกับการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานในวันนั้นที่ได้แสดงอาการไม่สุภาพและไม่เหมาะสม โดยในเรื่องนี้ทางโรงแรมจะทำการสอบสวนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งจะทำการฝึกอบรมพนักงานแม่บ้านในเรื่องการดูแล มารยาทและการปฏิบัติตนต่อลูกค้าทุกท่านอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพให้มากยิ่งขึ้น

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของคุณแนนซี่และอาหารเช้าของโรงแรม

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงข้อบกพร่องต่างๆ

ผู้จัดการฝ่ายสัมพันธ์ลูกค้า

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักปรับปรุงใหม่ ขนาดห้องพักกว้างขวางพนักงานมารยาทและการบริการดี อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย มีโซนเล่นน้ำของเด็กๆและมีชายหาดที่ดีสะอาด เหมาะกับกิจกรรมครอบครัวในวันหยุด จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน อยู่ในตัวเมืองหัวหินเดินทางสะดวก

1  ขอบคุณ Natdanai K

เรียนคุณNatdanai K

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณNatdanai Kเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา

ทางโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ