มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Marriott Hotels
Expedia.comUS$139
Vio.comUS$138
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สไลเดอร์มี่สระว่ายน้ำหาที่อื่นไม่ได้จริงๆ ลื่นดีมาก ส่วนห้องพักดีมากค่ะ อาหารก็อร่อย ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำ กว้างมากกกก เสียดายบ่วงที่มาเป็นวันหยุด คนเลยเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วโอเค มาเป็นครั้งที่สองแล้ว มาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ingt2020
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ingt2020,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากลับมาเข้าพักกับเราอีกครั้ง และยังคงมีความชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยเฉพาะสไลเดอร์ ที่ทำให้คุณลูกค้ามีความสุขเพิ่มมากขึ้นในการเข้าพักกับเรานะคะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมาก บริการดี มี facilities มากมาย ห้องสวย บรรยากาศดี พนักงานทุกท่านต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ พนักงานคุณ Justin และคุณ Ti ให้การดูแลและอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ..........แล้วจะกลับมาอีกค่ะ

1  ขอบคุณ nijjirav

เรียน คุณ nijjirav,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่นชอบอาหารเช้า การบริการของพนักงานของเราในการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้านะคะ

ทางโรงแรมจะนำคำชื่นชมเหล่านี้ไปแจ้งให้พนักงานได้ทราบโดยเฉพาะคุณ Justin และคุณ Ti เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานเพิ่มมากขึ้นค่ะ แล้วพบกันในครั้งถัดไปค่ะ

Resident Manager

พนักงานพูดจาดีมากค่ะ บริการดีเยี่ยม ตอบคำถามได้ตรงประเด็น ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะ คุณเม มีความเป็นกันเอง และคุณเจ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม ช่วยเกลือ ดีมากๆ วันหลังจะมาเข้าพักอีก และจะบอกต่อเพื่อนไมาพักที่ marriod หัวหินด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ Lenpattralen3

เรียน คุณ Lenpattralen3,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่นชอบการบริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณเจย์ แผนก Loss & Prevention ของเราที่ได้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณลูกค้าค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และแนะนำเพื่อนให้มาพักกับทางโรงแรมของเรานะคะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งในครั้งถัดไปนะคะ

Resident Manager

บริการดี ห้องพักดี อาหารอร่อยทั้งเช้า ทั้งเย็นเลยค่ะ
พนักงานชื่อเจย์ บริการดีพูดจาดีมากค่า สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศดีไม่มีคนรบกวน ร่มรื่น อยากเชิญชวนทุกคนมาที่นี่นะคะ เพราะว่า มันคุ้มราคามากกกกกก ไม่เหมือนที่เคยเจอ

ขอบคุณ fortunen727

เรียน คุณ fortunen727,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่ชอบการบริการ ห้องพัก เราไปถึงอาหารเช้าของเราด้วยนะคะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และขอขอบพระคุณที่เป็นตัวแทนของทางเราในการชวนนักท่องเที่ยวท่านอื่นมาเข้าพักกับทางเราด้วยค่ะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในการเข้าพักครั้งต่อไปค่ะ

Resident Manager

ชอบการบริการของพนักงานและที่พักสวยมากครั้งหน้าจะมาพักอีกค่ะสระว่ายน้ำดีบูกสาวชอบมากห้องอาหารมีอ่หารเยอะให้เลือกมากมายคุณเจแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ดีและมีความเป็นกันเองกับลูกค้ามีหาดทรายขาวสะอาดบรรยากาศดีมาก

ขอบคุณ nari325

เรียน คุณ nari325,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่นชอบห้องพัก การบริการของพนักงานของทางโรงแรม โดยเฉพาะคุณเจย์ แผนก Loss&Pevention ของเราค่ะ ที่ได้ทำการแนะนำสถานที่ต่างๆให้กับคุณลูกค้า และทางเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่น้องสนุกไปกับสระว่ายน้ำของเรานะคะ

ทั้งนี้ พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก