ทีมงานevent ดีเยี่ยม
พนักงานให้ความร่วมมือทุกอย่าง
ทั้งคุณเบียร์event , คุณจัสติน
ห้องพักและสมัมนาสวยงาม ระบบการจัดเตรียมดี
สิ่งแวดล้อมและอาหารเช้าดีเยี่ยม
แนะนำนะครับสำหรับผู้เข้าพักและใช้บริการ...👍👍👍เพิ่มเติม
ทีมงานevent ดีเยี่ยม
พนักงานให้ความร่วมมือทุกอย่าง
เรียน คุณ 92nattyj,
ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ และทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณเบียร์ Event และคุณจัสตินพนักงาน Loss & Prevention ของเราได้ให้ความร่วมมือกับทางคุณลูกค้า และขอขอบพระคุณในคำชมด้วยค่ะ
ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
Resident Manager
สถานที่สวย สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี
เคยมาที่นี่แล้ว ถ้ามาหัวหินนึกถึงที่นี่ที่แรก ประทับใจมาก
และลูกสาวล้มแขนขาถลอก น้องพนักงาน น้องติและน้องเจย์ มาดูแลทำแผลให้ สุดยอดมาก ขอบคุณมากค่ะ
เรียน คุณ Siranuteng,
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก คุณติและคุณเจย์พนักงานของเรามีความยินดีและเต็มใจที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลน้อง และหวังว่าน้องจะหายในเร็ววันนะคะ
Resident Manager
สไลเดอร์มี่สระว่ายน้ำหาที่อื่นไม่ได้จริงๆ ลื่นดีมาก ส่วนห้องพักดีมากค่ะ อาหารก็อร่อย ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำ กว้างมากกกก เสียดายบ่วงที่มาเป็นวันหยุด คนเลยเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วโอเค มาเป็นครั้งที่สองแล้ว มาอีกแน่นอน
เรียน คุณ ingt2020,
โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากลับมาเข้าพักกับเราอีกครั้ง และยังคงมีความชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยเฉพาะสไลเดอร์ ที่ทำให้คุณลูกค้ามีความสุขเพิ่มมากขึ้นในการเข้าพักกับเรานะคะ
ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ
Resident Manager
เป็นโรงแรมที่ดีมาก บริการดี มี facilities มากมาย ห้องสวย บรรยากาศดี พนักงานทุกท่านต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ พนักงานคุณ Justin และคุณ Ti ให้การดูแลและอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ..........แล้วจะกลับมาอีกค่ะ
เรียน คุณ nijjirav,
โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่นชอบอาหารเช้า การบริการของพนักงานของเราในการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้านะคะ
ทางโรงแรมจะนำคำชื่นชมเหล่านี้ไปแจ้งให้พนักงานได้ทราบโดยเฉพาะคุณ Justin และคุณ Ti เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานเพิ่มมากขึ้นค่ะ แล้วพบกันในครั้งถัดไปค่ะ
Resident Manager
พนักงานพูดจาดีมากค่ะ บริการดีเยี่ยม ตอบคำถามได้ตรงประเด็น ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะ คุณเม มีความเป็นกันเอง และคุณเจ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ยิ้มแย้ม ช่วยเกลือ ดีมากๆ วันหลังจะมาเข้าพักอีก และจะบอกต่อเพื่อนไมาพักที่ marriod หัวหินด้วยค่ะ
เรียน คุณ Lenpattralen3,
โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่นชอบการบริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณเจย์ แผนก Loss & Prevention ของเราที่ได้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณลูกค้าค่ะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และแนะนำเพื่อนให้มาพักกับทางโรงแรมของเรานะคะ
ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งในครั้งถัดไปนะคะ
Resident Manager
บริการดี ห้องพักดี อาหารอร่อยทั้งเช้า ทั้งเย็นเลยค่ะ
พนักงานชื่อเจย์ บริการดีพูดจาดีมากค่า สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศดีไม่มีคนรบกวน ร่มรื่น อยากเชิญชวนทุกคนมาที่นี่นะคะ เพราะว่า มันคุ้มราคามากกกกกก ไม่เหมือนที่เคยเจอ
เรียน คุณ fortunen727,
โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความชื่ชอบการบริการ ห้องพัก เราไปถึงอาหารเช้าของเราด้วยนะคะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และขอขอบพระคุณที่เป็นตัวแทนของทางเราในการชวนนักท่องเที่ยวท่านอื่นมาเข้าพักกับทางเราด้วยค่ะ
ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในการเข้าพักครั้งต่อไปค่ะ