Marriott Hotels
Priceline
Expedia.comUS$137
Vio.comUS$137
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการของพนักงานดีมากงานเลี้ยงตอนกลางคืนพนักงานดูแลดีมากทุกจุดห้องพักสวยสะอาดอาหารเช้าอร่อยมากที่ล็อบบี้น้องเจย์บริการดีมากสระน้ำสวยมากก้างขวางโดยรวมชอบมากๆค่ะอยากแนะนำให้มาพักค่ะรับรองไม่ผิดหวังเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Panida22
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Panida22,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักให้กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นได้รับทราบเช่นกันค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และพนักงานของเราได้ให้การบริการอย่างดีเยี่ยมให้กับลูกค้า โดยเฉพาะคุณเจย์ พนักงาน Loss & Prevention ของเราที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านอย่างสุดความสามารถค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสถัดไปด้วยนะคะ

Resident Manager

บริการดีมากตั้งแต่เข้ามาในบริเวณโรงแรม การเช็คอิน เช็คเอ้า ห้องอาหารเอาใจใส่ดี บริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก คุณอลันให้คำแนะนำดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก สุภาพเรียบร้อย โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ โอกาสหน้าถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ sakunratb2020

เรียน คุณ sakunratb2020,

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความยินดีที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเรานะคะ

ทางเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาในครั้งนี้และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบในการบริการของเราทั้งในเรื่องของการเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ห้องอาหาร รวมไปถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณอลัน ที่ได้ให้คำแนะนำ และทำให้คุณลูกค้าประทับใจนะคะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับทางเราอีกครั้งนะคะ แล้วพบกันเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

สะดวกสบาย อาหารอร่อย พนงต้อนรับบริการดีเยี่ยมทุกแผนก โดยเฉพาะคุณอลัน ความปลอดภัยดีเยี่ยม บรรยากาศดีติดทะเล ห้องพักดี กิจกรรมสนุกสนานลืมโลก ห้องอาหารเช้าบรรยากาศดี อาหารอร่อย หลากหลาย มีความสุขในการเข้าพัก และจะกลับมาอีกค่ะ🥰🥰🥰

ขอบคุณ 590034Nip

เรียน คุณ 590034Nip,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพัก และพนักงานของเราได้ให้บริการลูกค้าอย่างดีเช่นกันค่ะ

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเรา ทั้งนี้ทางเรามีความยินดีที่จะนำรีวิวนี้ไปแชร์ให้กับพนักงานของเราเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะคุณอลันแผนก Loss & Prevention นะคะ ทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

สถานที่ใช้สะอาด บริการดีเยี่ยม ตั้งแต่การเช็คอิน เช็คเอ้า ห้องอาหารดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณอลัน แผนกLP ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำดี ห้องประชุมดี สระว่ายน้ำสวย โดยรวมแล้วโอเคมากครับ จะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Rapinpat234

เรียนคุณ jiraticious

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะคุณอลันแผนก Loss & Prevention ของเราค่ะ ทางเราจะนำคำชมของคุณลูกค้าไปแจ้งให้ทางคุณอลันได้รับทราบอย่างแน่นอนค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

ทีมงานevent ดีเยี่ยม
พนักงานให้ความร่วมมือทุกอย่าง
ทั้งคุณเบียร์event , คุณจัสติน
ห้องพักและสมัมนาสวยงาม ระบบการจัดเตรียมดี
สิ่งแวดล้อมและอาหารเช้าดีเยี่ยม
แนะนำนะครับสำหรับผู้เข้าพักและใช้บริการ...👍👍👍

1  ขอบคุณ 92nattyj

เรียน คุณ 92nattyj,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ และทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณเบียร์ Event และคุณจัสตินพนักงาน Loss & Prevention ของเราได้ให้ความร่วมมือกับทางคุณลูกค้า และขอขอบพระคุณในคำชมด้วยค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ