One

ความประทับใจในการเข้าพัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
ท​ี่พักดีมากค่ะ บรรยากาศโรงแรม เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ชอบที่นอนมากๆ นุ่มหลับสบาย ห้องน้ำสะอาด ชอบบรรยากาศสระว่ายน้ำำ และมินิบาร์ พนักงานบริการดีมาก อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย พนักงานต้อนรับน่ารัก (Mr.ARAN)​
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.พ. 2020
เรียน คุณ Wanwanaka,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาในครั้งนี้และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบในการบริการของเราทั้งในเรื่องของบรรยากาศของโรงแรม ห้องพัก สระว่ายน้ำ และรวมไปถึงการบริการของพนักงานเของเราโดยเฉพาะคุณอลัน ที่ได้ให้การบริการและช่วยเหลือลูกค้าอย่างสุดความสามารถนะคะ

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างสูงยิ่งในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ค่ะ

Resident Manager
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.3 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน

พนักงานสนใจลูกค้าดีคะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อร่อยคะ บรรยากาศดี พนักงานมีการทักทายและยิ้มแย้มแจ่มใส อากาศดีในช่วงนี้ ห้องประชุมดีมาก สะดวหสะบายครบครัน คุณอลันให้คำแนะนำดี ด
แลได้อย่างดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพดีมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pukka555
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ sakunratb2020,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาในครั้งนี้และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบในการบริการของเราทั้งในเรื่องของอาหารเช้า บรรยากาศ พนักงาน โดยเฉพาะคุณอลัน ที่ได้ให้การบริการและช่วยเหลือลูกค้าอย่างสุดความสามารถนะคะ

Resident Manager

การบริการดีมาก ดูแลแขกอย่างเป็นกันเอง โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับคุณ Jay ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด ประทับใจห้องอาหารเช้ามากๆ มีความหลากหลาย รสชาติดี เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนจริงๆค่ะ แนะนำให้เลือกมาพักผ่อน

ขอบคุณ pitunanc

เรียน คุณ sakunratb2020,

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความยินดีที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเรานะคะ และมีความประทับใจในการบริการของคุณเจย์ แผนก Loss & Prevention ของเราด้วยค่ะ

ทั้งนี้ ทางเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาในครั้งนี้และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบในการบริการของเราทั้งในเรื่องของการบริการ ห้องพักที่มีการตกแต่งที่สวยงาม และในส่วนของความหลากหลาย และรสชาติที่ดีของอาหารเช้าเราด้วยเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจและเข้าพักกับทางโรงแรมของเรานะคะ

Resident Manager

บรรยากาศโดยรอบโรงแรมร่มรื่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวสระว่ายน้ำโดยรอบห้องอาหาร อาหารรสชาติดีมากพนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมากบริการดีมากหิ้วกระเป๋าไปส่งถึงหน้าห้องเลยบรรยากาศในห้องพักสวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนแบบเงียบสงบ คุณอลันบริการดีมาก

ขอบคุณ sakdina2517

เรียน คุณ sakdina2517,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเราทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และรวมไปถึงพนักงานยกกระเป๋าของเราค่ะ

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการของพนักงานดีมากงานเลี้ยงตอนกลางคืนพนักงานดูแลดีมากทุกจุดห้องพักสวยสะอาดอาหารเช้าอร่อยมากที่ล็อบบี้น้องเจย์บริการดีมากสระน้ำสวยมากก้างขวางโดยรวมชอบมากๆค่ะอยากแนะนำให้มาพักค่ะรับรองไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ขอบคุณ Panida22

เรียน คุณ Panida22,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักให้กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นได้รับทราบเช่นกันค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และพนักงานของเราได้ให้การบริการอย่างดีเยี่ยมให้กับลูกค้า โดยเฉพาะคุณเจย์ พนักงาน Loss & Prevention ของเราที่ได้ให้บริการกับลูกค้าทุกท่านอย่างสุดความสามารถค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสถัดไปด้วยนะคะ

Resident Manager

บริการดีมากตั้งแต่เข้ามาในบริเวณโรงแรม การเช็คอิน เช็คเอ้า ห้องอาหารเอาใจใส่ดี บริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก คุณอลันให้คำแนะนำดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก สุภาพเรียบร้อย โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ โอกาสหน้าถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ sakunratb2020

เรียน คุณ sakunratb2020,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาในครั้งนี้และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้าชอบในการบริการของเราทั้งในเรื่องของการเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ห้องอาหาร รวมไปถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณอลัน ที่ได้ให้คำแนะนำ และทำให้คุณลูกค้าประทับใจนะคะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับทางเราอีกครั้งนะคะ แล้วพบกันเร็วๆนี้ค่ะ