มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
PricelineUS$139
TripadvisorUS$138
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

พัก3วัน2คืน ได้รับบริการการต้อนรับและบริการที่ดีมากประทับใจจริงๆ บรรยากาศในโรงแรมสดชื่น ร่มรื่น ดีมาก เหมาะแก่การมาพักสมอง อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากมายครับ พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอบคุณคุณทราย(FO)และคุณจัสตินมากที่คอยดูแลบริการมากครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 491tumc
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ491tumc

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก คุณทรายและคุณจัสตินพนักงานของเรามีความยินดีและเต็มใจที่ได้คอยดูแลและบริการให้กับคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

ได้มีโอกาสได้เข้ามาพักที่โรงแรม บรรยากาศโรงแรมดีอยู่ติดชายทะเล สามารถเดินไปชมทะเลได้ สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับการมาเข้าพักกับครอบครัว อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและอร่อย โดยเฉพาะหมูปิ้ง คุณจัสติน เจ้าหน้าที่โรงแรม มาช่วยดูแลและให้การบริการอย่างดี ประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ nufernbluezz

เรียนคุณ nufernbluezz

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ เช่น
คุณเจ (LP)
bellboy
คุณแม่บ้าน บริการดีมากค่ะ

ห้องพักดี

ห้องอาหารเช้า อาหารดี อร่อย และหลากหลายมากๆๆ

เด็กชอบสระว่ายน้ำมาก

หาดทรายก็ขาวสะอาดดีค่ะ

แนะนำเลยค่ะ ถ้ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ annacafep
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ GrandTour73520,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก อาหารเช้า สระว่ายน้ำ และพนักงานที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด ที่พักโปร่ง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องอาหารได้ทานเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ช่วงเย็น อาหารมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานมีการบริการดีตั้งแต่เข้ามา receiption และพนักงานบริการ ชื่อคุณ Jay

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Porpook
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ wimonsiri24,

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ใช้แอพ Marriot Bonvoy แล้วมีส่วนลดด้วยชอบมากค่ะ 🥰
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มทุกคนเลย ห้องพักสะอาด มีเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง ไดร์เป่าผม เตารีด ผ้าคลุม รองเท้าแตะ แทบไม่ต้องพกอะไรมาเลย แต่ปลั๊กในห้องพักเสียบไม่ค่อยเข้าเลยค่ะ

ขอบคุณ wimonsiri24
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ wimonsiri24,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ และขอขอบพระคุณที่ลูกค้าได้ใช้แอพ Marriott Bonvoy ของเราด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งนี้ทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกในเรื่องของปลั๊กไฟมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ทางเราจะนำความเห็นของคุณลูกค้าไปแจ้งให้กับทางทีมได้ทราบนะคะ