Pornnapa

บรรยากาศดีมาก พนักบริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2020
ชอบการตกแต่ง และบรรยากาศในโรงแรม
สวยงาม สะอาด จะแนะนำเพื่อนๆมาพักคะห้องอาหารดีมากมีให้เลือกสรรหลายอย่างมากค่ะวิวทะเลสวยมาก พนักงานที่นี่น่ารักมากคะโดยเฉพาะคุณเจย์ แนะนำดีมากทุกอย่างเลยอยากแนะนำให้มาพักที่นี่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 10 มี.ค. 2020
เรียนคุณ Pornnapa44

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และขอขอบพระคุณที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าจะแนะนำเพื่อนๆมาพักด้วยนะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

Resident Manager
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hotel Website
1.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hyatt.com
2.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

สถานที่สะอาด ห้องพักใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติอร่อยทุกอย่าง สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ บรรยากาศดีโดยรวมดีมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทานสวัสดีทุกคนเลย ชอบมากๆ มีโอกาสจะพาครอบครัวมาพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ _W4714FT
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ _W4714FT,

ทางโรงแรมแมริออทรีสอร์ทและสปา ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ด้วยนะคะ ทางดิฉันและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจการเข้าพักกับทางเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่สะอาด ห้องพักใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และอีกมากมาย

แล้วพบกันอีกครั้งในโอกาสถัดไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมาก สุภาพ ห้องพักสะอาด เตียงกับหมอนนุ่มมากกกก สระว่ายน้ำ 5 สระ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ชายหาดสะอาด บรรยากาศดีมากครับ มีโอกาศจะกลับมาพักใหม่ ขอบคุณคุณทรายและคุณจัสมินที่แนะนำข้อมูลให้ระหว่างเข้าพักครับ

ขอบคุณ B7105LY_

เรียน คุณ B7105LY_,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากลับมาเข้าพักกับเราอีกครั้ง และยังคงมีความชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของทางโรงแรมของเราอีกด้วยค่ะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

พัก3วัน2คืน ได้รับบริการการต้อนรับและบริการที่ดีมากประทับใจจริงๆ บรรยากาศในโรงแรมสดชื่น ร่มรื่น ดีมาก เหมาะแก่การมาพักสมอง อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากมายครับ พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอบคุณคุณทราย(FO)และคุณจัสตินมากที่คอยดูแลบริการมากครับ

ขอบคุณ 491tumc

เรียน คุณ491tumc

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก คุณทรายและคุณจัสตินพนักงานของเรามีความยินดีและเต็มใจที่ได้คอยดูแลและบริการให้กับคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

ได้มีโอกาสได้เข้ามาพักที่โรงแรม บรรยากาศโรงแรมดีอยู่ติดชายทะเล สามารถเดินไปชมทะเลได้ สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับการมาเข้าพักกับครอบครัว อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและอร่อย โดยเฉพาะหมูปิ้ง คุณจัสติน เจ้าหน้าที่โรงแรม มาช่วยดูแลและให้การบริการอย่างดี ประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ nufernbluezz

เรียนคุณ nufernbluezz

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ เช่น
คุณเจ (LP)
bellboy
คุณแม่บ้าน บริการดีมากค่ะ

ห้องพักดี

ห้องอาหารเช้า อาหารดี อร่อย และหลากหลายมากๆๆ

เด็กชอบสระว่ายน้ำมาก

หาดทรายก็ขาวสะอาดดีค่ะ

แนะนำเลยค่ะ ถ้ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ annacafep
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ GrandTour73520,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของห้องพัก อาหารเช้า สระว่ายน้ำ และพนักงานที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ