Apiradee

บรรยากาศดี ห้องพักสวย พนักงานบริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มี.ค. 2020
บรรยากาศดี ห้องพักสวยอาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะมากๆ
ชายหาดสวย สระน้ำมีหลายโซน เด็กๆเล่นไม่เบื่อเลย สถานที่สะอาด ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มมากค่ะ
พนักงานบริการดีมาก คุณ Jay บริการดี และอัธยาศัยดีมากๆค่ะ
จะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 18 มี.ค. 2020
เรียน คุณ Apiradee55,

สวัสดีอีกครั้งจากโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและ สปานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งในเรื่องของชายหาด ความหลากหลายของสระว่ายน้ำ สถานที่และอื่นๆอีกมากมาย

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
3.4 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hyatt.com
2.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hotel Website
1.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Carapace Beach Club
10.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

สถานที่สะอาดทะเลสวยมากต้องมาอีกๆๆพนักงานบริการดีเยี่ยมการดูแลระดับ5ดาวสถานที่เหมาะกับครอบครัวลูกๆมีความสุขและสนุกมากมายแนะนำเลยคะสำหรับที่นี่ทรายละเอียดขาวมีม้าบริการใครอยากขี่ม้าได้เลยคะ.🏝🌊น้ำใสทะเลสวย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ paphawink2020
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ paphawink2020,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากลับมาเข้าพักกับเราอีกครั้ง และยังคงมีความชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ของโรงแรมเราที่ทำให้น้องๆมีความสุขเพิ่มมากขึ้นในการเข้าพักกับเรานะคะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ และทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

อาหารเช้าดีมากค่ะ หลากหลาย โดยเฉพาะน้ำผลไม้คั้นสดเลย
สระว่ายน้ำดีเหมาะกับครอบครัวสามารถเดินลงสระได้เด็กๆ สนุกมาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องครบเรียบร้อยดี
หาดทรายสวยสะอาด
บรรยากาศใน รร ดี ร่มรื่น
พนักงานบริการดีค่ะ

ขอบคุณ chetsudaw2020

เรียน คุณ chetsudaw2020,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจโรงแรมของเราและเลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทางเราจะนำคำติชมเหล่านี้ไปพัฒนาโรงแรมของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันนี้ได้มีโอกาสได้มาพักที่โรงแรม บรรยากาศดีตั้งแต่หน้าโรงแรม
พอเข้ามาได้ด้านใน รอบบี้บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีตั้งแต่รับรถ จนถึงพนักงาน information เช็คอินเข้าห้องพัก ห้องสวย สะอาดมาก บรรยากาศริมทะเลดีสวย อาหารเช้าอร่อยมาก อาหารเย็นห้องอาหารก็อร่อย สรุปดีสุดๆ

ขอบคุณ phanuphongs2020
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ _phanuphongs2020,

ทางโรงแรมแมริออทรีสอร์ทและสปา ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาอันมีค่าในการรีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ด้วยนะคะ ทางดิฉันและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจการเข้าพักกับทางเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่ บรรยากาศ พนักงานและอีกมากมาย

แล้วพบกันอีกครั้งในโอกาสถัดไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี ห้องพักสะอาดใหม่ ชายหาดสะอาด ทรายขาวละเอียด พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้ม ทักทายตลอด ตั้งล๊อบบี้จนถึงชายหาด คุณเจให้ข้อมูลตอบคำถามดี สะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยมากครับ

ขอบคุณ Nok s
RojjanaXFranzke Resident Manager ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ 304sumits,

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีโรงแรมกว้าง อาหารอร่อย BF เยอะดี สระว่ายนำ้สวยมีหลายสระ เดินลงทะไกล้ พนักงานบริการดี คุณ Jay บริการดีมากแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหินให้หลายที่มาก ชอบห้องพักมากๆค่ะสวยและสะอาดมากค่ะ

ขอบคุณ Choochit

เรียน คุณ Choochit,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก คุณเจย์พนักงานของเรามีความยินดีและเต็มใจที่ได้ให้บริการกับคุณลูกค้านะคะ