เรียนคุณuthairungs
โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณuthairungsมีความชื่นชอบและประทับใจกับการบริการของพนักงานรวมถึงความสะอาดของห้องพัก กิจกรรมมากมายที่ทำให้เด็กๆได้สนุกตลอดวัน ขอขอบคุณที่ชื่นชอบสยามเบเกอรี่นะคะทางเรามีการบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงเคกชาและกาแฟค่ะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก
ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเราในช่วงเวลานี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ
ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ
โรจจนา ฟรันซเค