เรียนคุณnantakan0
โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณnantakan0มีความชื่นชอบและประทับใจกับการบริการของพนักงาน ชายหาดทรายขาวของเมืองหัวหิน รวมถึงความหลากหลายของอาหารที่เรามีให้เลือกมากมาย ทางเรามีความสุขมากเลยค่ะที่คุณnantakan0ประทับใจกับเห้องพักที่สะอาด ครื่องนอนอันแสนนุ่มของเราที่ทำให้คุณลูกค้าได้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก
ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเราในช่วงเวลานี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ
ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ
โรจจนา ฟรันซเค