มีราคาสำหรับสมาชิก Marriott Bonvoy
Tripadvisor฿5,300
Priceline
Marriott Hotels฿5,300
Hotels.com฿5,300
Algotels
Expedia.com฿5,318
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีมาก ก ล้านตัว ห้องพักสวย สะอาด อาหารอร่อยทุกอย่าง ทั้ง buffet มื้อเช้า อาหารกลางวันที่ Amber เสียดายว่าไม่ได้นั่ง Big Fish เพราะปิดอังคาร พุธ รอบหน้าจะมาจัดให้ได้ สระว่ายน้ำกว้าง ว่ายได้สบายยย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ployz2020
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ployz2020,

สวัสดีอีกครั้งจากโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและ สปานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของห้องพัก อาหารเช้า และสระว่ายน้ำของเราด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager

พนักงานดูแลดี สุภาพ​ ดูแลดี​ บรรยากาศ​ดีมาก​ หาดสวย​ ไม่มีหิน​ เล่นน้ำสนุกสระว่ายน้ำมีหลายส่วน​ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย​ ห้องพักสะอาดใหม่​ ที่นอนนุ่ม​ ไม่มีกลิ่นอับ​ บรรยากาศ​หน้าหาดสะอาด​หาดทรายใส สดชื่นที่สุดค่ะ​

ขอบคุณ nantakan0
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณnantakan0

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณnantakan0มีความชื่นชอบและประทับใจกับการบริการของพนักงาน ชายหาดทรายขาวของเมืองหัวหิน รวมถึงความหลากหลายของอาหารที่เรามีให้เลือกมากมาย ทางเรามีความสุขมากเลยค่ะที่คุณnantakan0ประทับใจกับเห้องพักที่สะอาด ครื่องนอนอันแสนนุ่มของเราที่ทำให้คุณลูกค้าได้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเราในช่วงเวลานี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดีสวย สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารอร่อยพนักงานดูแลดี บรรยากาศหน้าหาดดีมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ห้องพักสะอาดใหญ่สมราคา มีสระว่ายน้ำหลายสระให้เลือก สำหรับผู้ใหญ่ และมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆเหมาะกับมาเป็นครอบครัว

ขอบคุณ JourneyMo
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณwikroms2020

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณwikroms2020sมีความชื่นชอบและประทับใจกับการบริการของพนักงานรวมถึงบรรยากาศด้านหน้าชายหาดและความหลากหลายของสระว่ายน้ำ

Resident Manager

Lobbyดูดี ห้องพักสะอาด kids club มีกิจกรรมเยอะ อาหารอร่อย สระว่ายนำ้เยอะ วิวสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆที่ เช่น ตลาดโต้รุ่ง ที่จอดรถเยอะมากค่ะ มีร้านBakeryและร้านกาแฟในโรงแรมด้วยค่ะ พนักงานบริการดี ใส่ใจ และรวดเร็วมากค่ะ

ขอบคุณ uthairungs

เรียนคุณuthairungs

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณuthairungsมีความชื่นชอบและประทับใจกับการบริการของพนักงานรวมถึงความสะอาดของห้องพัก กิจกรรมมากมายที่ทำให้เด็กๆได้สนุกตลอดวัน ขอขอบคุณที่ชื่นชอบสยามเบเกอรี่นะคะทางเรามีการบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงเคกชาและกาแฟค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสวย
อาหารอร่อยมากมีให้เลือกเยอะ
และการบริการของพนักงานสุภาพดีมากครับ
มีสระว่ายน้ำหลายแบบเหมาะสำหรัยครอบครัว
โรงแรมติดชายทะเล หาดทรายสะอาด
ห้องอาหารมีอาหารให้เลือมาก และอร่อยทุกอย่าง
ที่จอดรถมีลานจอดรถและรถgolfรับส่ง
เหมาะกับการพักผ่อนครับ ^_^

ขอบคุณ roninj555

เรียนคุณroninj555

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณroninj555มีความชื่นชอบและประทับใจในบริการที่เป็นเลิศของพนักงาน ทางเรามีความยินดีนะคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบอาหารและประทับใจกับบรรยากาศริมทะเล ชายหาดทรายขาวรวมถึงการบริการของรถบักกี้ด้วยค่ะ

ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเราในช่วงเวลานี้ ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ