Marriott Hotels
Priceline
Expedia.comUS$137
StayForLongUS$151
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดีมากๆค่ะ ห้องพักสะอาด ออกแบบสวยมีคอนเซ็ปค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ไลน์อาหารเช้าคือดีมากๆค่ะ มีหลากหลายให้เลือก สระว่ายน้ำใหญ่ ล้อมรอบโรงแรม หาดทรายสะอาดและขาวมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาเข้าพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jomjamlaok
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ jomjamlaok,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งในเรื่องของชายหาด ความหลากหลายของสระว่ายน้ำ สถานที่และอื่นๆอีกมากมาย พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager

ห้องพัก สะอาด สบาย ที่นอนดีมาก ลูก ๆ ชอบสระว่ายน้ำมากคะ อาหารเช้าในคอร์สบุฟเฟต์ก็มีให้เลือกหลายหลาย และ อร่อยถูกปากมากคะ โดยเฉพาะ ข้าวเหนียว หมูปิ้ง และมีอาหารเช้า จำพวก แกงก็อร่อยถูกปาก คราวหน้าจะจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ pirayam2020

เรียน คุณ pirayam2020

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจที่จะท่องเที่ยวอีกครั้งกับทางแมริออท รวมถึงความเชื่อมั่นในด้านความสะอาดและมาตรฐานที่เราจัดเตรียมและรองรับลูกค้า และยังคงมีความชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งในเรื่องของห้องพัก สระว่ายน้ำ อาหารและแหล่งที่ตั้งของโรงแรมของเรา

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

บรรยากาศสวย พนักงานดูแลดีมาก สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ที่นอนสบาย ร่มรื่น พนักงานทุกคนต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาดทุกมุม สนุกมากๆเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว

ขอบคุณ 932pingp

เรียน คุณ 932pingp,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราและเลือกใช้บริการในการเข้าพักกับเราค่ะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรม และเครื่องเล่นต่างๆของทางโรงแรมได้ตอบสนองความต้องการของน้องๆ และทำให้การเข้าพักครั้งนี้มีความสนุกสนานมากขึ้นนะคะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ชายหาดหน้าโรงแรมกว้าง และมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณชายหาดดี ช่วงเย็นนั่งริมหาดได้ยาวๆ (ทะเลตะวันออก) ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นสวยมาก .. บรรยากาศภายในโรงแรมและห้องพักดี อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานดูแลดีมาก 😊

ขอบคุณ avikat2020

เรียน คุณ avikat2020,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และดิฉันขอเป็นตัวแทนของคุณจ่อย ที่คุณลูกค้ากลับมาพักกับทางเราอย่างต่อเนื่องนะคะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

ห้องพักใหญ่พนักงานบริการดีมากสระว่ายน้ำสะอาดมีหลายสระอาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลายบรรยากาศชายหาดสะอาดสดใสวิวสวยงามมีล็อบบี้ใหญ่มีอุปกรณ์เยอะมีไอศกรีมให้ทานฟรีฟิสเนสมีเครื่องเล่นหลากหลายเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพมากครับ

ขอบคุณ pawarisw2020

เรียน คุณ wimonsiri24,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ และขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางโรงแรมขอน้อมรับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ