Worawit T
ไทย

โรงแรมบรรยากาศดี บริการดีมากครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2020
โรงแรมบรรยากาศดี ห้อง pool access ลงเล่นน้ำได้เลย บริการดีมาก พนักงานสุภาพเรียบร้อย อัธยาศัยดีมาก บรรยากาศริมหาดเหมาะกับพาครอบครัวที่มีเด็กๆ มาพักผ่อน มีกิจกรรมให้เด็กๆ เล่นเยอะ ประทับใจมากครับ ไว้หาโอกาสมาใหม่
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 19 ก.ค. 2020
เรียนคุณworawitt2020,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับห้องพัก Pool Access room ที่สามารถลงเล่นน้ำได้เลยจากระเบียงห้องพักค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

Resident Manager
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hotel Website
1.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาดเรียบร้อย พนงดูแล ดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่ การเข้าพัก เหมาะกับการมาพักผ่อนการครอบครัว มีกิจกรรมที่เหมาะ สำหรับเด็ก สระว่ายนำ้สะอาดมาก มีพนง ดูแล สระว่ายนำ้ตลอด อาหารอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Golfy G
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณGolfy G,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการ ในส่วนของห้องพักห้อง อาหารเช้า สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

Resident Manager

ห้องนอนสบายสุดๆ เตียงและหมอนคือดีมากค่ะ แต่ที่นี่เด็กเยอะ เพราะโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่เด็กๆชอบมาก ใครที่มีแบบคู่รักอาจจะไม่ชอบใจนัก หาดทรายดี มีม้าให้ขี่ อาหารเช้าตั้งแต่เปิดช่วงโควิดมา จะลงมากินข้าวต้องรอประมาณ 1.30 ชั่วโมงกว่าจะได้กิน ต้องมีคนนั่งรอด้วย ถ้าไม่รอจะข้ามคิวทันที ใครมีเด็กก็ต้องดูจุดนี้ด้วยค่ะ ไม่งั้นเด็กๆไม่อดทนแน่ๆ ทางที่พักน่าจะมี process ในการจองเวลาการรับประทานอาหารเช้าดีกว่านี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pinky2024

เรียนคุณpinky2024,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับความนุ่มสบายของเครื่องนอน ทางโรงแรมขออภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายในการรอคิวอาหารเช้านะคะ ทางโรงแรมจะรีบปรับปรุงและหาแนวทางแก้ไขเพิ่มเติมในจุดนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการดี พนักงานให้การช่วยเหลือดี
😊👍🎉🎉😊👍😊👍😊👍😊👍😊👍👍😊👍😊👍👍👍👍😊👍😒👍😊👍😊👍😊👍😊😊👍ห้องพักกว้างขวาง มีห้องให้เลือกหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องที่ออกจากระเบียงมาก็เจอสระว่ายน้ำเลย ชอบมากๆเลยครับ ส่วนอาหาร บอกได้คำเดียว สุดยอดมากครับ แนะนำให้มาเที่ยวกันนะครับ

ขอบคุณ yuttapongmai

เรียนคุณ yuttapongmai,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการ ในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย ห้องสะอาด สระว่ายน้ำดีมาก มาช่วงวันธรรมดา คนเยอะ เด็กเยอะมาก ส่วนใหญ่ทุกครอบครัวมีเด็ก พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ไลน์อาหารตอนเช้าน้อยไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันธรรมดา มาตรการป้องกันโควิดค่อนข้างดี

ขอบคุณ wanwanac
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ wanwanac,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าไว้วางใจและเลือกเข้าพักกับทางเราในช่วงวันหยุดของคุณลูกค้าที่ผ่านมาด้วยนะคะ พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างสูงยิ่งในความไม่สะดวกต่างๆมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ และทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดีมากๆค่ะ ห้องพักสะอาด ออกแบบสวยมีคอนเซ็ปค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ไลน์อาหารเช้าคือดีมากๆค่ะ มีหลากหลายให้เลือก สระว่ายน้ำใหญ่ ล้อมรอบโรงแรม หาดทรายสะอาดและขาวมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาเข้าพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ jomjamlaok

เรียน คุณ jomjamlaok,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งในเรื่องของชายหาด ความหลากหลายของสระว่ายน้ำ สถานที่และอื่นๆอีกมากมาย พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก