Marriott HotelsUS$208
PricelineUS$208
Expedia.comUS$207
Agoda.comUS$208
AlgotelsUS$216
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดีค่ะ สะอาดมาก เจ้าหน้าที่ดูแลความสะอาดตลอด บริเวณโรงแรมตกแต่งสวยงาม พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจค่ะ ในส่วนของห้องอาหารก็ดูแลเรื่องความปลอดภัยของการเว้นระยะห่างอย่างดี มีเจ้าหน้าที่ดูแลจัดคิว คอยบริการตักอาหารให้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sasichayab
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณsasichayab,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน รวมถึงส่วนของห้องพักห้อง ห้องอาหาร ความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

Resident Manager

วิวดี บริการดี ส่วนในเรื่องของอาหารหลายหลายมากๆ คุ้มกับราคา อร่อยมากค่ะ มีสระว่ายน้ำ มีกิจกรรมต่างๆให้ทำ ที่พักติดกับทะเล สามารถเดินลงไปเดินเล่นที่หาดได้เลย มีสปาหลายอย่างเลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะค่ะ สวยย

ขอบคุณ Mind_wrt

เรียนคุณMind_wrt,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการ ในส่วนของห้องพักห้อง ห้องอาหาร สปา สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

Resident Manager

โรงแรมบรรยากาศดี ห้อง pool access ลงเล่นน้ำได้เลย บริการดีมาก พนักงานสุภาพเรียบร้อย อัธยาศัยดีมาก บรรยากาศริมหาดเหมาะกับพาครอบครัวที่มีเด็กๆ มาพักผ่อน มีกิจกรรมให้เด็กๆ เล่นเยอะ ประทับใจมากครับ ไว้หาโอกาสมาใหม่

ขอบคุณ worawitt2020

เรียนคุณworawitt2020,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับห้องพัก Pool Access room ที่สามารถลงเล่นน้ำได้เลยจากระเบียงห้องพักค่ะ

Resident Manager

ห้องพักสะอาดเรียบร้อย พนงดูแล ดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่ การเข้าพัก เหมาะกับการมาพักผ่อนการครอบครัว มีกิจกรรมที่เหมาะ สำหรับเด็ก สระว่ายนำ้สะอาดมาก มีพนง ดูแล สระว่ายนำ้ตลอด อาหารอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย

ขอบคุณ Golfy G

เรียนคุณGolfy G,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการ ในส่วนของห้องพักห้อง อาหารเช้า สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องนอนสบายสุดๆ เตียงและหมอนคือดีมากค่ะ แต่ที่นี่เด็กเยอะ เพราะโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่เด็กๆชอบมาก ใครที่มีแบบคู่รักอาจจะไม่ชอบใจนัก หาดทรายดี มีม้าให้ขี่ อาหารเช้าตั้งแต่เปิดช่วงโควิดมา จะลงมากินข้าวต้องรอประมาณ 1.30 ชั่วโมงกว่าจะได้กิน ต้องมีคนนั่งรอด้วย ถ้าไม่รอจะข้ามคิวทันที ใครมีเด็กก็ต้องดูจุดนี้ด้วยค่ะ ไม่งั้นเด็กๆไม่อดทนแน่ๆ ทางที่พักน่าจะมี process ในการจองเวลาการรับประทานอาหารเช้าดีกว่านี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pinky2024

เรียนคุณpinky2024,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับความนุ่มสบายของเครื่องนอน ทางโรงแรมขออภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายในการรอคิวอาหารเช้านะคะ ทางโรงแรมจะรีบปรับปรุงและหาแนวทางแก้ไขเพิ่มเติมในจุดนี้นะคะ