สถานที่สะอาด บรรยากาศดีร่มรื่น. เหมาะแก่ผู้สูงอายุเพราะสามารถเข็นรถนั่งชมบรรยากาศได้สบาย มีมาตรการควบคุม covid ทำให้รู้สึกได้รับความปลอดภัย ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสอยากจะกลับมาอีก เพราะคุณแม่ชอบเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณChocajibJ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกมาพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน มาตรการควบคุมในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป
ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ
Resident Manager
บริการประทับใจมาก บรรยากาศดี ที่จอดน้อยไปนิดนึง แต่โดยรวมดีมากๆ ทะเลสวย น้ำใส เล่นน้ำสระก็สนุกมากกกกก ชอบๆๆ อาหารอร่อย คนไทยเยอะ คนต่างชาติก็เยอะเหมือนกัน คึกคักมากๆ ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกนะจ้า ขอบคุณค่ะ
เรียนคุณSitaS108
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกมาพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน สระว่ายน้ำวนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ
Resident Manager
ที่นี่บรรยากึดีมาก คลุมธีมดอกไม้ทั้งโรงแรม มีสระว่ายน้ำวนรอบเลยสนุกมาก มีสไลด์เดอร์อันใหญ่ๆเล่นได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับมาเป็นคู่หรือมากับเพื่อนหรือมาเป็นครอบครัว มีอะไรให้ทำครบจบข้างในแทบไม่ต้องออกเลย
เรียนคุณpeeraponk2020
Resident Manager
บริการดีตั้งแต่เลี้ยวรถเข้าโรงแรม พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมให้บริการ ห้องพักนอนสบายสะอาดมาก พักแล้วรู้สึกถึงความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำวนได้รอบสวน สวยทุกโซนจริงๆค่ะ มีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ😀😀😀😀
เรียนkantapatm2020
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน ความสะอาดของห้องพัก สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ
โรงแรมประจำที่มาหัวหินเลยครับ
หาดแจ่มสุดแล้ว สงบ เงียบ สะอาด ไร้ขยะ ทรายละเอียด
อาหารเช้าไม่ใช่สักแต่ทำ หมูปิ้งอร่อยสุดในหัวหิน
แถมห้องพักหอมสุดๆ เตียงดูดวิญญาณ
พี่ๆเป็นกันเอง ทักทายกันทั้งวัน55555
บรรยากาศร่มรื่น
สระว่ายน้ำมีสไลด์เดอร์ให้หนูๆด้วย
รวมๆแล้ว เติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบ
เรียนคุณSurach S
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกกลับมาพักที่โรงแรมของเราอีกครั้งในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน อาหารเช้าอันแสนอร่อยโดยเฉพาะหมูปิ้งที่ลูกค้าหลายๆท่านชื่นชอบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ
Resident Manager
ประทับใจมากๆค่ะ พนักงานเอาใจใส่ดีมากๆในทุกเรื่อง ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำก็มีหลายสระค่ะ ❤ อาหารเช้าหลากหลายมากๆ นึกไม่ถึงว่าจะมีข้าวเหนียวหมูปิ้งยริการด้วยค่ะ อร่อยมากๆเลย ครั้งหน้าจะนึกถึงเป็นที่แรกค่ะ
เรียนคุณnampouengn
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกมาพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการของพนักงาน อาหารเช้าอันแสนอร่อยโดยเฉพาะหมูปิ้งที่ลูกค้าหลายๆท่านชื่นชอบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ