มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
AlgotelsUS$153

ปลื้มในการบริการมากกกกกก
ทานอาหารทุกอร่อยยยยยยย
สระว่ายน้ำกว้างมากกกกกก
ห้องอาหารดีงาม​สะอาด​ กว้างขวาง​ ทานไปด้วยดูเด็กเล่นน้ำไปด้วยได้
บรรยากาศหน้าหาดดี​ มีปูลม​ หาดทรายสะอาด​ กว้าง​ น้พทะเลใส​ น่าลงเล่นมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Sirileakha
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Sirileakha,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกมาพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับการบริการ ห้องอาหาร บรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

ขอขอบพระคุณด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

Resident Manager

ฟิตเนสที่นี่มีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายครบ และะมี Trainer คอยสอนการใช้อุปกรณ์ ทุกวันจะมี Weight Training ซึ่งเราได้พบกับคุณทิว ได้สอนเราทั้งสองวันที่เข้าพัก คุณทิวสอนเราอย่างใจเย็น และสุขภาพอย่างมาก ทำให้เรารู้สึกมีความสุข คุ้มค่าและประทับใจยิ่งขึ้นไปกับการเข้าพักที่ Marriotte Hua Hin ในครั้งนี้

1  ขอบคุณ Enjoymylife23

เรียน คุณ Enjoymylife23,

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกมาพักที่โรงแรมของเราในการพักผ่อนที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจกับฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความชื่นชอบในส่วนนี้ด้วยนะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รร. สวยมาก สระว่ายน้ำมีหลายสระ พนักงานบริการดีมากๆในทุกๆส่วน อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยมาก ห้องหักสะอาด หาดทรายละเอียดมาก

ประทับใจเป็นพิเศษ พนักงานน้องเตยใน Kids club ให้ความสนใจในความปลอดภัย และ ความสะอาดของเด็กๆเป็นอย่างดีค่ะ
ประทับใจมากๆ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ขอบคุณ PipeDeeWinter

เรียน คุณ PipeDeeWinter,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และดิฉันขอเป็นตัวแทนของคุณจ่อย ที่คุณลูกค้ากลับมาพักกับทางเราอย่างต่อเนื่องนะคะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

ที่พักสถานที่ พนักงานการบริการดีมาก
สถานที่ติดริมทะเลสามารถเดินลงทะเลได้เลย
อาหารเช้าเยอะมากหลากหลายรายการรสชาติดีทุกอย่าง ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวเยอะทริปนี้ถือว่ามาแล้วคุ้มค่ากับการเข้าพักสุดๆแถมยังได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

1  ขอบคุณ napinyas

เรียน คุณ napinyas,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของสถานที่ อาหารเช้าและพนักงานที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

บรรยากาศดีติดริมทะเล อาหารอร่อย พนักงานบริการประทับใจ มีความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำกว้างเหมาะสำหรับพาเด็กๆและครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด และยังมีกิจกรรมต่างๆให้ได้เลือกเล่น ไว้มีโอกาสจะพาครอบครัวกลับมาค่ะ

1  ขอบคุณ thipphawank2020

เรียน คุณ thipphawank2020,

สวัสดีอีกครั้งจากโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและ สปานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งในเรื่องของชายหาด ความหลากหลายของสระว่ายน้ำ สถานที่และอื่นๆอีกมากมาย