มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Marriott HotelsUS$138
Expedia.comUS$138
Vio.comUS$138
Trip.comUS$138
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทริปนี้เป็นทริปเที่ยวทะเลครั้งแรกของน้องรดาค่ะ Marriott HuaHin เป็นที่แรกที่เราคิดถึงค่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ห้องดี อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ รวมถึงพนักงานทุกคนบริการและต้อนรับอย่างดี สุดท้ายขอขอบคุณพี่เทพคอยดูแลตั้งแต่มาถึงจนส่งขึ้นรถกลับและเตรียมห้อง เตียงเบบี๋ให้พร้อม ประทับใจมากๆค่ะ ครั้งหน้าจะมาหลายๆคืน จะได้ใช้ชีวิตในโรมแรมดื่มด่ำบรรยากาศดีๆค่ะ ขอบคุณพี่ๆทุกคนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ natvaluns
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณnatvaluns

สวัสดีค่ะจากโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและ สปานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ที่สำคัญทริปนี้เป็นทริปเที่ยวทะเลครั้งแรกของน้องรดาด้วยค่ะ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้น้องรดามีความสุขในการเข้าพักกับทางเราด้วยนะคะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020

การบริการดีเยี่ยมมากค่ะ บรรยายดีมากก วิวสวย มีสระว่ายน้ำมากมายมีสระเด็ก บ่อสระ ร้านอาหารรสชาติอร่อยพร้อมกับวิวดีๆๆๆ ติดชายหาดใครชอบเล่นน้ำก็เหมาะกับความเป็นสวนตัว
มีอาหารเช้ารสชาติอร่อย เเละมากมาย พนักงานบริการดีมาก
ห้องพักใหม่สะอาด

ขอบคุณ khemrudeek
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณkhemrudeek

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อีกครั้งที่ลูกสาวพามาเที่ยวที่หัวหิน​ ที่พักดีมีโปรโมชั่นจูงใจ​ให้อยากมาพักผ่อน​ ห้องพักเรียบหรู​ บรรยากาศ​เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ​เด็กๆสนุกสนานกับลานน้ำพุ​, สไลด์เดอร์รวมทั้งน้ำตกในสระว่ายน้ำรอบๆโรงแรม​ ได้ยินเสียงหัวเราะของเด็กๆก็มีความสุขแล้ว​ ไลน์อาหารบุฟเฟต์ตอนเช้าเยอะมากและอร่อย​ ที่สำคัญ​ pastaที่นี่อร่อยมากขอแนะนำค่ะ​

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kai-Nong
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Kai-Nong,

สวัสดีอีกครั้งจากโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและ สปานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งในเรื่องห้องพัก ความหลากหลายของสระว่ายน้ำ สถานที่และอื่นๆอีกมากมาย ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้น้องๆ มีความสุขในการเข้าพักกับทางเราด้วยนะคะ

Resident Manager

ชอบการดีไซน์ของโรงแรมมากค่ะ ดูสวย ทันสมัย 😆
การบริการดีมากค่ะ ประทับใจสุด มาเที่ยวช่วงนี้ราคาห้องดี้ดีฝุดๆ ไปเลยค่ะ อิอิ
ห้องนอนนอนสบายมาก มีสระว่ายน้ำเล่นสนุกมาก พาแบบครอบครัวก็จะฟินสุดๆ ไว้มาใช้บริการอีกรอบสองนะคะ

ขอบคุณ sutineed2020

เรียน คุณ sutineed2020,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของดีไซน์ การบริการ ห้องพัก และสระว่ายน้ำที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

ห้องพักดี เงียบเป็นส่วนตัวและสะอาดมาก ห้องประชุมโอเคเลยค่ะ ห้องอาหารดี อาหารหลากหลาย รสชาติกลางๆ แต่ขนมอร่อยมากกก สระว่ายน้ำสะอาด มีหาดส่วนตัวทรายขาวละเอียดมาก พนักงานบริการดีเยี่ยมในทุกๆ จุดเลย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน

ขอบคุณ jirapornh2020

เรียน คุณ jirapornh2020,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพัก และในเรื่องของห้องประชุม พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ