มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$203
Marriott HotelsUS$203
TripadvisorUS$203
TravelocityUS$203
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ห้องสวยใหญ่และใหม่มาก

ห้องอาหารสวยและอร่อย

ข้อเสียที่จอดรถจะไม่ค่อยเยอะ แต่อันนี้ไม่ต้องกังวล เพราะมีบริการรับรถไปจอดให้
ที่ชอบที่สุดจะเป็นสระว่ายน้ำ เนื่องจากใหญ่มาก เหมาะกับการพาเด็กๆ มาเล่นเป็นที่สุด

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ithammarat
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ithammarat,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก และดิฉันขอเป็นตัวแทนของคุณจ่อย ที่คุณลูกค้ากลับมาพักกับทางเราอย่างต่อเนื่องนะคะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

บรรยากาศดี อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศล็อบบี้ดีและมีกลิ่นหอมอ่อน มีโอกาสจะมาใหม่คับ สระน้ำมีหลายสระ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากคับ พนักงานเฟรนรี่ทุกคนคับ สามารถใช้คูปองขอรัฐบาลได้ด้วยครับ รวมๆได้เที่ยวราคาถูกครับ ไม่มาช่วงนี้ก็พลาดเลยครับ

ขอบคุณ noppadolv2020
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนnoppadolv2020

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ขอบพระคุณค่ะที่ได้ใช้สิทธิ์ของรัฐบาลเราเที่ยวด้วยกันนะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager

พาครอบครัวมาพักผ่อน บรรยากาศดีมากๆๆครับ บริการดี สระว่ายน้ำใหญ่ เด็กๆๆ สนุกมาก อยากเล่นน้ำทั้งวัน มื้ออาหารเย็นอร่อยมาก บรรยากาศที่ชายหาดดีมาก มีม้าให้ขี่ด้วย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว โดยภาพรวมเราประทับใจ

ขอบคุณ torjatep

เรียนtorjatep

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ รวมถึงเด็กๆที่ได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน :-)

Resident Manager

โรงแรมสวย ห้องพักดี อาหารเช้าดี ใช้โปรแกรมเราเที่ยวด้วยกัน ได้ราคาดี คุ้มค่า ติดตรงที่จอดรถน้อยไป วันหยุดที่จอดไม่พอ ต้อง valet เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัว เพราะสระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ ไม่ค่อยเหมาะกับคู่รัก

1  ขอบคุณ koiiTH

เรียนkoiiTH

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ขอขอบพระคุณที่เข้าร่วมกับโครงการรัฐบาลเราเที่ยวด้วยกันนะคะ

Resident Manager

ห้องพักสะอาดและดีมาก ห้องอาหารดี อาหารดี หาดทรายสวย สระว่ายน้ำดีมาก ของเล่นเยอะ Kids club มีกิจกรรมให้เล่น ให้ทำหลายอย่าง บรรยากาศที่พักดีและสวยมาก บริการจากที่พักดูแลและเอาใจใส่ดีมาก เหมาะกับมากับเด็ก หรือเป็นครอบครัว

ขอบคุณ 610orapinl

เรียน610orapinl

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ รวมถึงเด็กๆที่ไปทำกิจกรรมสนุกๆที่ Kid's Club