มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$215
TravelocityUS$215
ZenHotels.comUS$506
TripadvisorUS$215
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี บริการดี อาหารอร่อย อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือก สระว่ายน้ำมีหลายสระ เด็กชอบมาก เล่นน้ำหลายรอบเลย ติดชายหาด สงบ ทรายสวย เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว recommend มากๆ ชอบมาก น่าจะได้มาอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ TrailBlazer139760
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ TrailBlazer139760

ทางโรงแรมแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการและที่สำคัญคือเด็กๆมีความสุขในการเล่นน้ำที่ทำให้คุณลูกค้าและครอบครัวเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

พาครอบครัวมาพักผ่อน มีลูกน้อย 2 คน โรงแรมดีเหมาะกับเด็กๆมากๆ แต่ติดเรื่องห้องอาหารเช้าคนเยอะต้องรอคิวเลยอาจไม่สะดวก เพราะต้องรอคิวเจ้าห้องอาหาร รอคิวตักอาหาร แนะนำควรเพิ่มห้องอาหารบริการให้เพิ่มขึ้นน่าจะดีกว่านี้

ขอบคุณ aommya2020

เรียน คุณ aommya2020

ทางโรงแรมแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด กว้าง พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม สุภาพ
ร้านอาหารสะอาด อาหารอร่อยดีค่ะ สระว่ายน้ำมีหลายสระเหมาะสำหรับพาเด็กๆมาเล่นน้ำมากๆ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก เพราะมีสระว่ายน้ำเด็กให้เล่นหลายสระ เด็กๆชอบเล่นกันมาก สนุกมากค่า

ขอบคุณ jeabjeabt
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ jeabjeabt,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของการบริการ ห้องพัก ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

Resident Manager

บรรยากาศดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำเป็นส่วนตัว มีการออกกำลังกายในสระน้ำตอนเช้าดีมากเลยค่ะ วิวทะเลสวยมากค่ะ หาดทรายสะอาด อาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาติอร่อยดีค่ะ พนักงานบริการดีรวดเร็วค่ะ ที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง

ขอบคุณ paweenat2020

เรียน คุณ paweenat2020,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

โรงแรมสวย​ บรรยากาศดี​ ติดชายหาดทะเลหัวหิน​ //​ พนักงานทุกคนบริการดีมาก​ ๆ​ ค่ะ​ สระว่ายน้ำเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ​ ห้องอาหาร​ มีบริการอาหารหลากหลายรสชาติดี​ มีการรักษาความสะอาด​ตามมาตรฐานสาธารณสุข​

ขอบคุณ artieza

เรียน คุณ artieza,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขในการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักอีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งในเรื่องของพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ