Bow B

แฟมิลี่ทริป

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาพักที่นี่ เราชอบอาหารเค้ามีหลากหลายมาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และชอบบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม เราอยากให้ดูแลเรื่องเครื่องเล่นในสระน้ำให้ดีขึ้นค่ะ เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีเด็กๆมาด้วยเป็นส่วนใหญ่ และพนักงานทุกคนน่ารักค่ะ โดยเฉพาะ คุณเจย์ บริการดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 25 มี.ค. 2022
เรียน คุณ bowb779,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการใหดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย คำติชมของลูกค้าในการีวิวกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

Resident Manager
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hyatt.com
2.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก
บริบริการดี โดยเฉพาะพี่เจ
ประทับใจมากเลย
ครั้งน่น่าจะพาลูกมาเที่ยวด้วยแน่แน่นอน
อาหารก็อาหารก็อร่อย
สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำสวย
มีมาให้ขี่มาให้ขี่ด้วย
ห้ห้องพักก็สะอาด
วิวิวดี
การบริการการบริการดีเยี่ยม
❤️❤️

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jalyb2022
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ jalyb2022,

Resident Manager

เป็น รร ที่เหมาะกับครอบครัว เหมาะกับเด็ก แต่ปริมาณผู้เข้าพักค่อนข้างมากค่ะ เด็กชอบค่ะ
ห้องอาหาร รร บริการดี ใช้บริการ poolbar อาหารค่อนข้างหลากหลาย จัดการกับปริมานคนได้ดี สระว่ายน้ำเล่นได้รอบรร มีสไลด์เดอร์ สำหรีบเด็ก

ขอบคุณ Paryn04

เรียน คุณ Paryn04,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งพนักงานและผู้บริหารของเราทุกคน มีความพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้การเข้าพักของลูกค้ากับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น และทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมของลูกค้ากลับมานะคะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager

ที่พักดีค่ะ การบริการดีค่ะ คนจะเยอะหน่อย แต่ถือว่าโอเค มีสถานที่เล่นสำหรับเด็กเยอะอยู่ ทะเลสวย ชายหาดสะอาด มีการจัดการที่ดี ไลน์อาหารเช้าพอได้ แต่อยากให้มีเยอะกว่านี้ เพราะคนจะมาใช้บริการพร้อมๆกัน เลยดูวุ่นวายไปหน่อย

ขอบคุณ pearc2022

เรียน คุณ pearc2022,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ห้องพัก ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

การบริการเกินไปกว่าที่คาดมาก ถึงแม้ว่าคนจะเยอะ ใช้เวลารอนานขึ้นแต่ก็ได้รับบริการที่ดีมาก พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจให้บริการ ห้องสะอาด อาหารอร่อยหลากหลาย เด็ก ๆ สนุกถูกใจจนไม่อยากจะกลับบ้าน มีโอกาสครั้งหน้าคงมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ KerkchaiWat

เรียน คุณ KerkchaiWat,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักในครั้งนี้อีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

มาหลายครั้งแล้วค่ะ โรงแรมดีงาม สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับครอบครัว สตาฟน่ารัก เป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดี ที่ชอบมากๆ ที่สุดคือที่ห้องอาหาร ตอนเช้า Amber มีน้ำตาลสด กับน้ำมะพร้าว ให้ด้วยนะ แต่ครั้งนี้ แอบไม่ชอบก๋วยเตี๋ยวเพราะบางวันมีแต่เนื้ออย่างเดียว เพราะไม่กินเนื้อ แต่โดยรวมคือดีงาม

ขอบคุณ sambucaw2022

เรียน คุณ sambucaw2022,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ ทางเราจะนำข้อติชมต่างๆไปพัฒนาและรักษามาตรฐานของเราให้ดียิ่งขึ้นกวาเดิมอีกด้วยค่ะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปเร็วๆนี้ค่ะ