มี 151 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$127
Expedia.comUS$127
StayForLongUS$128
TripadvisorUS$127
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี โรงแรมสบายสระว่ายนำ้น่าเล่นและสะอาด อาหารเร่อยมีให้เลือกหลายอย่าง บรรยากาศดีนอนสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวมีเด็กๆเยอะ ห้องพักสะอาดสวยกว้างขวาง อุปกรณ์มีให้เลือกหลากหลายอยู่ใกล้ ห้างสรรพสินค้าสะดวกในการเดินทาง ออกไปซื้อของ จะกลับมาใช้บริการใหม่อีกรอบค่ะ

ขอบคุณ Fours C
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Fours C,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า แสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ท และสปานะคะ ทางเรามีความปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในการเขาพักกับเราในครั้งนี้ และคุณลูกค้ามีความชื่นชมและชื่นชอบทั้งในเรื่องของพนักงาน ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรม ทำให้การเข้าพักในครั้งนี้มีความประทับใจเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับในเร็ววันอีกด้วยค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก พนักงานต้อนรับและให้ข้อมูลดี ที่พักดี อาหารอร่อย ทุกห้องอาหาร โดยเฉพาะไลน์อาหารเช้าทัให้เลือกหลากหลายมาก สระน้ำที่นี่เป็นแบบสระน้ำเกลือ และแบ่งโซนผู้ใหญ่ให้ด้วย มีสวนน้ำสำหรับเด็กและครอบครัวด้วย ถ้ามีโอกาสจะกลับมากแน่นอน

ขอบคุณ SugarTarn

เรียน คุณ SugarTarn,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการใหดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย คำติชมของลูกค้าในการีวิวกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

Resident Manager

วันนี้ได้มาพักผ่อนที่มาริออทหัวหินมีความสุขมากๆค่ะแล้วก็พนักงานทุกคนน่ารักบริการน่ารักมากๆค่ะประทับใจมากๆค่ะ ห้องพักก็ชอบมากเลยค่ะอาหารเช้าก็ประทับใจนะคะสระว่ายน้ำก็ชอบมากมีโอกาสก็จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ มีความสุขในวันหยุดค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ s0rrawitt

เรียน คุณ s0rrawitt,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งพนักงานและผู้บริหารของเราทุกคน มีความพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้การเข้าพักของลูกค้ากับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น และทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมของลูกค้ากลับมานะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager

รร. สวย สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องอาหารดี มีอาหารให้เลือกหลากหลาย บริการดี ชอบคะ รร. ติดชายหาด สามารถเล่นน้ำได้ พนักงานบริการดี ชอบมากที่สุดคือสระว่ายน้ำ มีให้เลือกเล่นได้ทั่วโรงแรม เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนกับเด็กๆ

ขอบคุณ Roving815349

เรียน คุณ Roving815349,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวกับครอบครัวครั้งแรกที่ รร. นี้ โดยรวมโอเคทุกอย่างครับ ติดอย่างเดียวที่ resort credit ที่ตัดเป็นวันๆ ไป โดยไม่ได้แจ้ง ตอนแรกนึกว่าตัดรอบตอนเที่ยงของอีกวัน เลยกลายเป็นทิ้ง credit ไปเป็นพันเลยครับ

ขอบคุณ chakrapongt

เรียน คุณ chakrapongt,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ ทางเราจะนำข้อติชมต่างๆไปพัฒนาและรักษามาตรฐานของเราให้ดียิ่งขึ้นกวาเดิมอีกด้วยค่ะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปเร็วๆนี้ค่ะ