พี่ใบเตย ก

ทริปครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2022
พนักงานบริการดีมากคะ พี่เจน่ารักมากคะถ่ายรูปให้ด้วย อาหารทุกอย่างอร่อยมากคะ บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ ชื่นชมคะสระว่ายน้ำสะอาดเล่นไม่เบื่อเลยเพราะมีเครื่องเล่นน้ำสำหรับเด็กด้วย และกว้างมากเดินดูวิวรอบๆไม่เบื่อเลยคะประทับใจมากไว้มาอีกน๊า
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2022
เรียน คุณ _L5197TR

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ ขอขอบพระคุณที่ชื่นชอบการบริการจากคุณเจด้วยนะคะ :-)

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Carapace Beach Club
10.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักทุกคนเลยครับ ห้องพักดีมากๆ คุณอ้อ คุณเจ บริการดีมากช่วยทำปืน ทำดาบลูกโป่งให้กับลูกชาย ลูกชายชอบมาก ขอบคุณมากๆเลยครับ พักที่นี้หลายรอบแล้ว ทั้ววิวและบรรยากาศดีมากครับ เป็นส่วนตัวดี เหมาะแก่การพักผ่อน

ขอบคุณ T7212OD_
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ T7212OD_

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงานคุณเจและคุณอ้อฝ่ายปฐมพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

Resident Manager

ห้องพักสวยมากๆ บรรยากาศดีมาก แต่อากาศร้อนเล็กน้อย ไม่น้อยแต่โดยคือดี อาหารเช้าดีมาก มีความหลากหลาย พนักงานบริการดี ค่อนข้างประทับใจ มีชุดคลุมอาบน้ำกับรองเท้าแตะให้เปลี่ยน เอาตรงๆก็ดีประทับใจ บริการทุกประดับประทับใจเว่อ

ขอบคุณ Sunnyyy977

เรียนคุณ Sunnyyy977

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งครั้งแรกที่เข้าพักพนักงานบริการตอนรับดีมากห้องสวยมองเห็นวิวทะเลและอาหารก้ออร่อยถูกใจทุกเมนู...ส่วนสระว่ายน้ำและของเล่นก้อถูกใจ..คอนเฟิร์มว่าที่นี้ใครเข้ามาพักต้องชอบและต้องกลับมาอีกทุกๆฮอลิเด🏖🌊🥰🥰,แนะนำครอบครัวที่มีเด็กและใครกำลังมองหาโรงแรมบรรยากาศดีดีหาดทรายสวยๆน้ำใสสะอาดต้องนี้เลยค่ะ_เมริออทหัวหิน .🥰🥰

ขอบคุณ Resort19053458669

เรียนคุณ Resort19053458669

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พักรอบ2 ปีนี้ ที่พักดี พนักงานดีงาม service ดีเหมือนเคย วันเสาร์คนเยอะ ทาน breakfast ไม่ได้กาแฟสักที จนจะกลับห้อง ไปบอกพนง เค้าเลยรีบทำแบบ take away วิ่งตามมาให้ ใส่ใจลค ดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ ไม่งั้นคงเสียความรู้สึกออกมา 🥹🥰😉

ขอบคุณ Cosmopolitan818663
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Cosmopolitan818663,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักในครั้งนี้อีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขออภัยอีกครั้งนะคะสำหรับความล่าช้าของการบริการกาแฟในส่วนของอาหารเช้า

Resident Manager

โรงแรมเป็นกันเองมาก พนักงาน friendly อาหารเช้าหลากหลาย การท่องเที่ยวในครั้งนี้โดยรวมจึงมีความประทับใจมากครับๆ บรรยากาศโดยรวมด็เยี่ยมมาก พนักงานชื่อคุณ Jay ก็ยอดเยี่ยมมากครับๆ อย่าลืมมาลอง welcome drink ที่นี่รสชาติยอดเยี่ยมมากจริงๆเลยครับ ลาไผก่อนครับสวัสดี

ขอบคุณ Joyfatc

เรียน คุณ Joyfatc,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ขอบพระคุณนะคะที่ชื่นชอบนำ้พิกุลเครื่องดื่มต้อนรับของทางโรงแรม :-)

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ