พนักงานน่ารักทุกคนเลยครับ ห้องพักดีมากๆ คุณอ้อ คุณเจ บริการดีมากช่วยทำปืน ทำดาบลูกโป่งให้กับลูกชาย ลูกชายชอบมาก ขอบคุณมากๆเลยครับ พักที่นี้หลายรอบแล้ว ทั้ววิวและบรรยากาศดีมากครับ เป็นส่วนตัวดี เหมาะแก่การพักผ่อน
เรียนคุณ T7212OD_ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงานคุณเจและคุณอ้อฝ่ายปฐมพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะพนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะโรจนา ฟรันซเคResident Manager
ห้องพักสวยมากๆ บรรยากาศดีมาก แต่อากาศร้อนเล็กน้อย ไม่น้อยแต่โดยคือดี อาหารเช้าดีมาก มีความหลากหลาย พนักงานบริการดี ค่อนข้างประทับใจ มีชุดคลุมอาบน้ำกับรองเท้าแตะให้เปลี่ยน เอาตรงๆก็ดีประทับใจ บริการทุกประดับประทับใจเว่อ
เรียนคุณ Sunnyyy977ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะพนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะโรจนา ฟรันซเคResident Manager
ประทับใจตั้งครั้งแรกที่เข้าพักพนักงานบริการตอนรับดีมากห้องสวยมองเห็นวิวทะเลและอาหารก้ออร่อยถูกใจทุกเมนู...ส่วนสระว่ายน้ำและของเล่นก้อถูกใจ..คอนเฟิร์มว่าที่นี้ใครเข้ามาพักต้องชอบและต้องกลับมาอีกทุกๆฮอลิเด🏖🌊🥰🥰,แนะนำครอบครัวที่มีเด็กและใครกำลังมองหาโรงแรมบรรยากาศดีดีหาดทรายสวยๆน้ำใสสะอาดต้องนี้เลยค่ะ_เมริออทหัวหิน .🥰🥰
เรียนคุณ Resort19053458669ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะพนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะโรจนา ฟรันซเคResident Manager
พักรอบ2 ปีนี้ ที่พักดี พนักงานดีงาม service ดีเหมือนเคย วันเสาร์คนเยอะ ทาน breakfast ไม่ได้กาแฟสักที จนจะกลับห้อง ไปบอกพนง เค้าเลยรีบทำแบบ take away วิ่งตามมาให้ ใส่ใจลค ดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ ไม่งั้นคงเสียความรู้สึกออกมา 🥹🥰😉
เรียน คุณ Cosmopolitan818663,ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักในครั้งนี้อีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะพนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขออภัยอีกครั้งนะคะสำหรับความล่าช้าของการบริการกาแฟในส่วนของอาหารเช้าทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะโรจนา ฟรันซเคResident Manager
โรงแรมเป็นกันเองมาก พนักงาน friendly อาหารเช้าหลากหลาย การท่องเที่ยวในครั้งนี้โดยรวมจึงมีความประทับใจมากครับๆ บรรยากาศโดยรวมด็เยี่ยมมาก พนักงานชื่อคุณ Jay ก็ยอดเยี่ยมมากครับๆ อย่าลืมมาลอง welcome drink ที่นี่รสชาติยอดเยี่ยมมากจริงๆเลยครับ ลาไผก่อนครับสวัสดี
เรียน คุณ Joyfatc,ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ขอบพระคุณนะคะที่ชื่นชอบนำ้พิกุลเครื่องดื่มต้อนรับของทางโรงแรม :-)ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะโรจนา ฟรันซเคResident Manager