ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สตาฟบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ผู้พิการสามารถเข้าบริการได้อย่างสะดวกสบายทางโรงแรมมีความพร้อมที่ดีเยี่ยม เหมาะกับมาทั้งครอบครัวใหญ่มีครบทุกโซนเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ 25tubey
ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก
ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ
Resident Manager
สระว่ายน้ำกว้างมาก พนักงานบริการดีมากทุกคนเลยโดยเฉพาะคุณพนักงาน เจ บริการดีมากอัธยาศัยดี ห้องพักกว้างและสะอาดมาก แต่รอเช็คอินเช็คเอ้าท์ค่อนข้างนาน ที่จอดรถในส่วนของโรงแรมค่อนน้อย อากาศดีมากๆ จะหาโอกาสกลับมาพักอีกครับ
เรียนคุณ popk363
ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ดีจากพนักงานคุณเจฝ่ายปฐมพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ
Resident Manager
บรรยากาศดี อาหารอค่อย บริการดีมากๆค่ะ ไว้มีโอกาสจะแวะมาอีกนะคะ ครอบครัวแฮปปี้มาก แอบกระซิบ ทางโรงแรมมีแอบเซอร์ไพร์สห้องฮันนีมูนด้วยค่ะ เค้กอร่อย ห้องน่ารักมากๆ ขอบคุณสำหรับห้องสวยๆ ถ่ายรูปเพลินเลยค่ะ ❤️
เรียนคุณ aueyruedeet
ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมหัวหินแมริออทในการมาฮันนีมูนด้วยนะคะ :-)
Resident Manager
โรงแรมใหญ่มาก ให้การบริการลูกค้าดีมาก ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก มีความสะอาด อาหารเช้ามีบริการหลากหลายและได้คุณภาพ พนักงานให้ความเป็นกันเองกับลูกค้า มีโอกาสจะมาพักอีกแน่นนอน ให้ 5 ดาวเลยสำหรับโรงเรมนี้
เรียน คุณ alongkornr2022
ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ
Resident Manager
ประทับมาก บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอาด หน่วยปฐมพยาบาล(คุณเจ)บริการดี รวดเร็ด บริเวณหน้าหาดมีความสะอาดและวิวสวย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางได้สะดวก แนะนำสำหรับครอบครัวให้ลองมากัน
เรียนคุณ nitsamak
Resident Manager
อาหารเช้าดีมาก มีความหลากหลาย มีไอติมอร่อย สระนำ้ดีมากเหมาะสำหรับเด็กๆ บริการดีมาก มีลูกโป่งแจกเด็กๆ ทริปนี้เด็กๆมีความสุขที่สุดเลยครับ พนักงานทุกคนน่ารัก มี service mind มารยาทดี ประทับใจสุดๆเลยค่ะ ไม่อยากกลับเลย
เรียน คุณ panithank2017
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะที่เด็กๆชื่นชอบลูกโป่งและไอติมหลอดนะคะ :-)