bhakin t

เที่ยวปิดเทอม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
บริการดีมาก พนักงานสุภาพมาก พนักงานชื่อ jayบริการดีมาก เป็นกันเองใส่ใจลูกค้าทุกคน เป็นโรงแรมเหมาะกับพักผ่อนกับครอบครัว อาหารเช้าอร่อย พนักงานตอนรักสุภาพใส่ใจบริการ…โรงแรมเดินทางง่ายสะดวก ปลอดภัย สระว่ายน้ำดีสะอาด
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2022
เรียน คุณ bhakint

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Tripadvisor
2.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hotel Website
1.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
3.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • HolidayInn.com
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
  • ibis
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะดวกสบาย มีบริการครบครัน วิวดี บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสวย อาหารเช้าอร่อย ประทับใจมากๆ ต้องขอบคุณน้องนนท์ที่ดูแลและให้คำแนะนำเป็นอย่างดีค่ะ มาหัวหินอีกเมื่อไหร่มาพักที่นี่อีกแน่นอนค่า

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ lilBlend
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ lilBlend

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงานโดยเฉพาะการบริการจากคุณนนท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดี บริการดีเยี่ยม อาหารเช้าอร่อย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กค่ะ

สระว่ายน้ำดีมาก ติดชายทะเล มีพื้นที่กว้างขวางให้เดินเล่น

คุณเจ กับ คุณเมย์ และคุณแป้ง บริการดีมากๆค่ะ
พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี ช่วยเหลือตลอดค่ะ

ขอบคุณ Krataepks

เรียน คุณ Krataepks

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการที่ประทับใจจากพนักงานคุณเจ คุณแป้งและคุณเมย์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

บริการเป็นเอง พนักงานอาจธยาศัยดีโดยเฉพาะคุณเจย์ให้คำแน่ะนำดีมาก อาหารอร่อยมาก เด็กๆชอบ พนักงานนวดก้อดีมาก พูดจาดี บรรยากาศดี น้ำน่าเล่น เป็นทริปครอบครัวที่สนุกมาก คราวหน้ามาอีกแน่นอนแนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเลยค่ะ

ขอบคุณ leknapat

เรียน คุณ leknapat

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมหัวหิน แมริออทมาฉลองวันเกิดให้น้องแบ้งค์ด้วยนะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ดีมาก เป็นที่แรกและที่เดียวที่เลือกเข้าพักเวลามาหัวหิน ประทับใจทุกครั้งที่มาจริงๆ ห้องพักดี สะอาดเตียงนุ่ม สระว่ายน้ำกว้างวนรอบโรงแรม มีโซนเด็กๆ kids club ดีมีกิจกรรมให้เด็กๆทำเยอะ ตัวโรงแรมอยู่ติดชายหาดและทะเล สะดวกในทุกๆอย่างจริงๆค่ะ แนะนำเลย

ขอบคุณ _F2052AD

เรียน คุณ _F2052AD

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักในครั้งนี้อีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี ดูแลดีมากทุกฝ่าย มีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ (K.เจ)

อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด ลูกชอบมากค่ะ

มีไอติมหลอดให้เด็กๆทาน เป็นโรงแรมที่เอาใจเด็กๆมาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก มาเที่ยวพักผ่อน

ขอบคุณ Chanipa T

เรียน คุณ Chanipa T

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ ไอติมหลอดถือเป็นจุดเช็คอินนึงที่ห้ามพลาดเลยค่ะ