มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Marriott Hotels
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 15 ต.ค.
PricelineUS$137
Expedia.comUS$137
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ติดชายหาด ชายหาดสะอาด มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และของเล่นเด็กมาก ห้องพักดีมาก วิวห้องพักเป็นหันหน้าออกให้ทะเล ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนในโรงแรมยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีเยี่ยม มีใจที่จะบริการเต็มที่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TorVeZ
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ TorVeZ,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการใหดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย คำติชมของลูกค้าในการีวิวกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี บรรยากาศก็ดีเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับครอบครัวในวันหยุดเลยค่ะ ห้องพักดี อาหารห้องอาหารหลากหลาย สระว่ายน้ำมีหลายโซนเหมาะกับเด็กมากๆเลยค่ะ ตอนกลางวันที่ล๊อบบี้มีแจกไอศกรีม กับ ลูกโป่งสำหรับเด็กด้วยค่ะ

ขอบคุณ neszp2022

เรียน คุณ neszp2022,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดีมาก เลยเด็กสนุกๆ สระว่ายน้ำมีลงจากที่พักได้แล้วก็มีหลายกิจกรรม สำหรับเด็ก อาหารปกติ การบริการดี พนักงานตั้งใจทำงาน ถ้าอากาศร้อนมาเล่นที่นี่คงไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศกีบการว่ายน้ำเท่าไหร่ หาดสวยใกล้กับที่พัก

ขอบคุณ jinkk2022
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ jinkk2022

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก พนักงานสุภาพมาก พนักงานชื่อ jayบริการดีมาก เป็นกันเองใส่ใจลูกค้าทุกคน เป็นโรงแรมเหมาะกับพักผ่อนกับครอบครัว อาหารเช้าอร่อย พนักงานตอนรักสุภาพใส่ใจบริการ…โรงแรมเดินทางง่ายสะดวก ปลอดภัย สระว่ายน้ำดีสะอาด

ขอบคุณ bhakint

เรียน คุณ bhakint

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะดวกสบาย มีบริการครบครัน วิวดี บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสวย อาหารเช้าอร่อย ประทับใจมากๆ ต้องขอบคุณน้องนนท์ที่ดูแลและให้คำแนะนำเป็นอย่างดีค่ะ มาหัวหินอีกเมื่อไหร่มาพักที่นี่อีกแน่นอนค่า

ขอบคุณ lilBlend

เรียน คุณ lilBlend

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงานโดยเฉพาะการบริการจากคุณนนท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ