นัจสรัล P

วันหยุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาดบริการดีมากค่ะอาหารอ่ร่อยมากค่ะต้องมาพักอีกคราวหน้าสระน้ำดีมากกกกกลูกๆชอบมากค่ะชายหาดสะอาดเด็กสนุกกับกิจกรรมคิดส์มาคลับมากกกกเล่นสไลด์เดอ์วันๆนับไม่ถ้วนนนนมีขึ่ม้าข้างหน้าชายหาดดดดถูกใจมากพนักงานน่ารักทุกคน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 17 ส.ค. 2022
เรียน คุณ _p384,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ห้องพัก ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

• travelup.com
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
2.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
3.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.9 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ลูกชอบมากก เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยว เด็กๆที่จะมาเที่ยวหัวหิน แล้วอยากเล่นน้ำ หาที่พัก ต้องที่นี่เลย จบในตัว ไม่ต้องออกไปไหนเลย เที่ยวเล่นในนี้ แนะนำควรจะมาหลายวัน วันเดียวเล่นไม่หมด

ขอบคุณ pathips
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pathips,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการใหดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย คำติชมของลูกค้าในการีวิวกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

Resident Manager

ห้องพักสวยสะอาด สระว่ายน้ำใสมาก มีสไลเดอร์บริการเหมาะสำหรับเด็กๆมาๆเลยค่ะ บริการดี อาหารอร่อย เต็ม 10 บรรยากาศดี แนะนำเลยค่ะ ที่นี่ แมรีออท หัวหิน การบริการดีมากชอบพนักงานยิ้มแย้มใสดี คุณเจย์ ดูแลแนะนำดีค่ะ อาหารอร่อยมีหลากหลาย แนะนำสำหรับครอบครัวเลยค่ะคอนเฟริมค่ะ

ขอบคุณ Enjoy H

เรียน คุณ Enjoy H,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ ทางเราจะนำข้อติชมต่างๆไปพัฒนาและรักษามาตรฐานของเราให้ดียิ่งขึ้นกวาเดิมอีกด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีครับ มาบ่อย
อาหารปกติเฉยๆ
ของบริการพร้อมสำหรับครอบครัว มีเด็กเล็กเหมาะ
อาหาร น่าจะต้องปรับ สำหรับอาหารค่ำ
มีการจัดการด้านบริการดี พนักงานมีการอบรมเรื่องการบริการมาดีมาก รอบๆ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ มีเด็กเยอะ เพราะมีความปลอดภัยสูง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ s0ngsapj
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ s0ngsapj,

Resident Manager

ห้องดีมากๆ สระว่ายน้ำก็สนุกมากเด็กๆเล่นได้ทั้งวัน สปาก็ดีมากมีทั้งซาวน่า มีน้ำมันหลายกลิ่นให้เลือก ห้องอาหารดีมากๆ แนะ big fish วิวติดทะเลเลย ทานอาหารไปด้วยดูวิวทะเลไปด้วยฟินสุดๆ เยี่ยมมาก happy time จริงๆ

ขอบคุณ aiem56

เรียน คุณ aiem56,

Resident Manager

เดือนกรกฎาคม 2565 มาเที่ยวหัวหินพักแมริออทครั้งแรก ประทับใจ เดือนนี้สิงหาคม 2565 มีโอกาสมาหัวหินอีก ก็พักแมริออทอีก ยังประทับใจเหมือนเดิม เจ้าหน้าที่ให้บริการเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดมาก ไม่มีฝุ่นเลย อาหารเช้าอาหารเย็น ห้องอาหารแอมเบอร์อร่อยมาก เป็นที่พักที่ต้องเลือกก่อนเป็นอันดับแรก หากโชคดีจองได้ เพราะส่วนใหญ่จะเต็มไม่มีที่พักหากตัดสินใจช้า

ขอบคุณ NatchaB20

Dear คุณ NatchaB20,

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้นะคะ ทางดิฉันขอเป็นตัวแทนในนามของโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปา ขอแสดงความขอบคุณที่ทางคุณลูกค้าเลือกเข้าพักกับทางเราในช่วงวันสำคัญที่ผ่านมา ทางทีมหวังเป็นอย่างสูงที่จะต้อนรับการกลับมาของคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

LET YOUR MIND TRAVEL