เรียน คุณ chutinanp2022,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า แสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ท และสปานะคะ ทางเรามีความปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในการเขาพักกับเราในครั้งนี้ และคุณลูกค้ามีความชื่นชมและชื่นชอบทั้งในเรื่องของพนักงาน ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรม ทำให้การเข้าพักในครั้งนี้มีความประทับใจเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก
ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับในเร็ววันอีกด้วยค่ะ
โรจนา ฟรันซเค
Resident Manager