Pornchai W

FB battery

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานพูดจาดี บริการรวดเร็ว วิวสวย ห้องพักหรูหรา สะอาด ทันสมัย เครื่องใช้ครบครัน อาหารเยี่ยมอร่อยทุกเมนู มีสวนน้ำ โซนสวน และโซน มุมถ่ายรูปต่างๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่มีมากพอ จุใจดี ทะเล วิวหาดทราย สวย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 9 ก.ย. 2022
เรียน คุณ pornchaiw2022,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และมีความปลื้มใจที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทั้งพนักงานและผู้บริหารของเราทุกคน มีความพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้การเข้าพักของลูกค้ากับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น และทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมของลูกค้ากลับมานะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมและกลับมาใช้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลคุณลูกค้าเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ดีเลิศสำหรับการเข้าพักและใช้บริการในครั้งต่อไป

Resident Manager
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
  • Algotels
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
  • ibis
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Carapace Beach Club
10.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดดีมาก แต่รู้สึกว่าแอร์ไม่เย็นมากถ้าแอร์เย็นกว่านี้จะดีมากๆ สระว่ายน้ำใหญ่มีที่ให้เล่นเยอะ อาหารตอนเช้าอร่อยดีมากๆ พนักงานบริการดีมากๆพูดคุยยิ้มแย้มดี เจอที่ไหนก็ทักทายตลอด รู้สึกอบอุ่นมากๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ C1143LL_
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ C1143LL_,

สวัสดีอีกครั้งจากทางโรงแรมหัวหิน แมริออทและสปา ขอขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับรีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้นะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความชื่นชอบการพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ผ่านมากับทางโรงแรม และมีความปลื้มใจที่ทราบว่าทั้งห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และทำให้การเข้าพักในครั้งนี้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับในเร็ววันอีกด้วยค่ะ

Resident Manager

ดีเยี่ยม พนักงานบริการได้ดีเยี่ยม โรงเเรมสะอาด สระว่ายเหมาะกับทุกครอบครัว พนักงานยิ้มแย้มบริการน่ารัก ให้ข้อมูลได้ดี ห้องอาหารสะอาด คุณภาพดีมาก พนักรับกระเป๋าดูแลลูกค้าได้ดีภาพรวมดีเยี่ยม แนะนำให้ทุกคนได้มาลองพักที่นี่นะคะ

ขอบคุณ chutinanp2022

เรียน คุณ chutinanp2022,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า แสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ท และสปานะคะ ทางเรามีความปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในการเขาพักกับเราในครั้งนี้ และคุณลูกค้ามีความชื่นชมและชื่นชอบทั้งในเรื่องของพนักงาน ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรม ทำให้การเข้าพักในครั้งนี้มีความประทับใจเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว facilitiesสำหรับเด็กเล็กดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำโซนเด็ก kids club แนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมากๆค่ะ โซนสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่สามารถenjoyได้ทั้งครอบครัว

ขอบคุณ sopaparw

เรียน คุณ sopaparw,

ดิฉันในนามของโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และพบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ทางดิฉันและทีมพยายามเป็นอย่างสูงทั้งในเรื่องของการบริการ การต้อนรับ เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณลูกค้าในครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำ และทำให้ลูกค้าอยากกลับมาเข้าพักกับทางเราอีกครั้งด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

พนง.บริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาดเตียงนุ่มมากค่ะ
สถานที่สวยงาม บรรยากาศโดยรวมดีมาก
อาหารเช้าเยอะมากค่ะ อร่อยทุกเมนู สระว่ายน้ำใหญ่ มีโซนสวนน้ำสำหรับเด็กและคิดส์คลับ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวมากๆค่ะ

ขอบคุณ jidarj2022

เรียน คุณ jidarj2022,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการใหดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย คำติชมของลูกค้าในการีวิวกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้รับการบริการที่ดี เด็กๆเล่นน้ำกันสนุกสนานเลยค่ะ ส่วนคุณยายคุณย่าได้เดินเล่นในสระน้ำ ได้พักผ่อนกับหลานๆ และได้ออกกำลังกายด้วย ที่พักบรรยากาศดี อาหารอร่อยมากกกๆๆ หลากหลาย ทานตั้งแต่เช้าจน 11 โมง อิ่มอร่อยเลยค่า

ขอบคุณ _J762CO
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ _J762CO,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ห้องพัก ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ