jirayu
เมืองนครปฐม, ไทย

สนุก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ที่นอนหลับสบายมาก ลูกชอบสระว่ายน้ำมากเล่นไม่ยอมเลิก อาหารอร่อย หลากหลาย พนักงานคุณ jay ให้บริการดีมาก ดูแลลูกชายลูกอยากได้ลูกโป่งก็ไปขอให้ใหม่ ขอบคุณบริการดีๆและที่พักดีๆจะแนะนำให้คนอื่นมาครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 7 ต.ค. 2022
เรียน คุณ i3aci,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ และขอขอบพระคุณที่นึกถึงโรงแรมเราเป็นแห่งแรกในการเข้าพักในครั้งนี้อีกครั้งด้วยค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager
1.8 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hotel Website
1.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.3 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
10.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
  • travelup.com
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด สวย ห้องน้ำสะอาด ฟักบัวไหลแรง มีของใช้ครบถ้วน มีกิจกรรมมากมาย kid club สระเด็ก สไลเดอร์ ของเบ่นในน้ำ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย แต่ ที่นั่งทาน ไม่เยอะ ทำให้ต้องรอ สนุกสนานน กับ กิจกรรม สระว่ายน้ำกว้าง ขวาง ทะเลสวยงาม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ poomarinm
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ poomarinm,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ห้องพัก ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

ที่พักดีมากๆๆ นอนสบาย เตียงใหญ่ สะอาดมากๆๆ room service ดูแลดีมากๆๆ มีตุ๊กตา ให้เด็กด้วย อาหารอร่อยมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆๆ สระว่ายน้ำ เด็กๆๆชอบมาก front ดูแลต้อนรับดีมาก มีไอศครีมแจกเด็กๆๆตอนเล่นน้ำ kid club สะอาด เด็กๆๆชอบมากๆๆ มีพนักงาน ชื่อ คุณอะตอม ห้องอาหารตอนกลางคืน ดูแล take care ดีมาก

ขอบคุณ Katesuda C

เรียน คุณ Katesuda C,

สวัสดีอีกครั้งจากทางโรงแรมหัวหิน แมริออทและสปา ขอขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับรีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้นะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความชื่นชอบการพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ผ่านมากับทางโรงแรม และมีความปลื้มใจที่ทราบว่าทั้งห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และทำให้การเข้าพักในครั้งนี้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับในเร็ววันอีกด้วยค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าหลากหลาย มี turn down ห้องตอนเย็น บริการประทับใจค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม ช่วยเหลือดีมาก ตอนที่ล้มที่โรงแรม มีเจ้าหน้าที่ first aid team มาช่วยปฐมพยาบาลอย่างรวดเร็ว ขอบคุณน้อง Jay , Poon, Nook มากค่ะ

ขอบคุณ Molthaya b

เรียน คุณ Molthaya b,

ดิฉันในนามของโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และพบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ทางดิฉันและทีมพยายามเป็นอย่างสูงทั้งในเรื่องของการบริการ การต้อนรับ เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณลูกค้าในครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำ และทำให้ลูกค้าอยากกลับมาเข้าพักกับทางเราอีกครั้งด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนง.บริการดี ยิ้มแย้มตั้งแต่ Lobby เวลคัมดริ้งอร่อย ห้องพักกลิ่นหอมสดชื่น สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน อาหารเช้าหลากหลายแต่อาหารบางอย่างไม่ค่อยร้อน เช่นโจ๊ก ข้าวต้ม อย่างอื่นดีค่ะ มาอีกแน่นอน

ขอบคุณ I8632EN_
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ I8632EN_,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการได้ดีมากตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมถึงห้องพัก โรงเเรมสะอาด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ครบครัน พนักงานเต็มใจให้บริการ น่ารัก ให้ข้อมูลได้ดี อาหารอร่อยทุกอย่าง หลากหลาย อาหารนานาชาติ สะอาด คุณภาพดีมาก พนักงานรับ check-in-checkout (คุณ dave ตรง front) ให้คำแนะนำดีมากๆๆ

ขอบคุณ Yumi4291
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Yumi4291,